Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Vincity Gia Lâm, dự án chung cư cho thế hệ trẻ tương lai

Địa chỉ: Dự án Vincity Gia Lâm, Gia Lâm, Hà Nội
4 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Tình trạng
public
Phòng ngủ
3
Hướng ban công
Đông-Nam

Mô tả

* VinCity Gia Lâm được xây dựng với mục tiêu trở thành một môi trường phát triển tư duy hoàn toàn cho trẻ. Bởi vậy dự án được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng tại một môi trường sống hoàn toàn xanh, an lành. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng dự định xây dựng trường học liên cấp với những ưu điểm vượt trội.
1. VinCity Gia Lâm và môi trường sống xanh:
Nhằm xây dựng một môi trường sống an lành để trẻ có thể phát huy toàn diện, chủ đầu tư dự án sẽ lựa chọn xây dựng VinCity Gia Lâm là một khu vực có môi trường sống vô cùng trong lành, không khí thoáng mát đảm bảo cho trẻ có thể phát triển tư duy một cách tối đa. Không chỉ thế trong nội khu dự án, chủ đầu tư cũng dự kiến xây dựng một khuôn viên sống xanh an lành, để trẻ có thể được che chở bởi bàn tay của mẹ thiên nhiên. Trong các căn hộ tại dự án phần diện tích mặt thoáng cũng được tối đa diện tích, các thiết bị nội thất luôn được đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và không làm ảnh hưởng đến làn da non nớt của trẻ.
2. Khu vui chơi dành riêng cho trẻ tại VinCity Gia Lâm:
Bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào cũng có một khoảng không gian nhất định cho hoạt động vui chơi. Nhưng tại Vincity Gia Lâm sẽ có những điểm khác biệt cơ bản. Cụ thể, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Tại đây, trẻ em có thể tiếp cận được với bất cứ các mô hình vui chơi theo sở thích cá nhân, giúp giải tỏa đầu óc và phát triển tư duy một cách hiệu quả. Có thể thấy, hình thành 1 trung tâm vui chơi độc lập cho trẻ em là một phương pháp thông minh nhằm cân bằng những giá trị tinh thần lành mạnh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
3. Hệ thống trường học Vinschool tại Vincity Gia Lâm:
Tại chung cư VinCity Gia Lâm, trường học liên cấp Vinschool sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên nghiệp và là nơi gửi gắm đáng tin cậy con em mình của các bậc phụ huynh. Trường học Vinschool được trang bị đầy đủ từ đội ngũ giáo viên đến thiết bị công nghệ tiến tiến, góp phần hoàn thiện chất lượng giảng dạy đồng thời ươm mầm những tài năng trẻ tuổi, kích thích năng khiếu, tinh thần tự giác của trẻ.
4. Đội ngũ giáo viên của VinSchool:
Đội ngũ giáo viên tại trường học của chung cư VinCity Gia Lâm được tuyển chọn một cách bài bản. Tất cả các giáo viên đều đảm bảo về chuyên môn cũng như kỹ năng giảng dạy. Ngoài ra, yếu tố đặc biệt quan trọng nữa đó là yêu nghề và có trách nhiệm với thế hệ con em.
5. Trang thiết bị dạy học tại Vinschool:
Ngoài đội ngũ giáo viên, Vinschool còn được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với những công nghệ giảng dạy tiên tiến. Những thiết bị này có thể giúp phát triển tư duy của trẻ nhanh chóng là cơ sở để tạo ra những nhân tài tại chung cư VinCity Gia Lâm.
Liên hệ đặt chỗ sớm để lựa chọn căn tầng đẹp nhất: 0982.221.380 (Mr. Hiến).
Hoặc quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận thông tin tại: http://bit.ly/2v7vsTn

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

Giá liên hệ
Vũ Văn Hiến

Vũ Văn Hiến

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Ttgd Bđs Times City - Khu Đô Thị Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội