Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Văn phòng cho thuê quận 3 tòa nhà Robot Tower

Địa chỉ: 308 Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Hồ Chí Minh
45 lượt xem -
Mô tả

Vị trí và giao thông của tòa nhà Robot Tower

Robot Tower với lợi thế nằm trên đường Điện Biên Phủ quận 3, nơi có hoạt động giao thương diễn ra sôi nổi bật nhất thành phố. Tòa nhà với nhiều dịch vụ tiện ích hứa hẹn sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng cho những doanh nghiệp thuê văn phòng.

Xung quanh tòa nhà Robot là các chi nhánh ngân hàng lớn như: Nam Á Bank, ACB, Kiên Long Bank,… sẽ giúp cho sự lưu chuyển tài chính diễn ra nhanh chóng và thuận tiện cho các công ty thuê văn phòng tại đây.

Robot Tower nằm gần các trung tâm hành chính, thương mại và các tòa nhà cho thuê khác như SCID Building, Pjico Building,.. góp phần giúp các doanh nghiệp dễ dàng gặp gỡ đối tác, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật

Robot Tower được xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo. Bao phủ tòa nhà là kính cường lực xanh, kết hợp với ốp đá hoa cương tạo nên một tổng thể kiến trúc độc đáo và thẩm mỹ.

Nội thất bên trong tòa nhà được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho mỗi văn phòng cho thuê và tiết kiệm tối đa diện tích.

Kiến trúc văn phòng của Robot Tower hiện đại, sáng tạo với 90% không gian làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên tạo ra một môi trường văn phòng lý tưởng cho doanh nghiệp.

Kết cấu tòa nhà

  • Kết cấu: 3 tầng hầm và 16 tầng
  • Số Thang Máy: 3 thang khách
  • Chiều cao trần: 2,7m
  • Năm hoàn thành: 2014
  • Diện tích sàn: 360m2
  • Phí dịch vụ: 3 (USD/m2/tháng)
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

0.44 triệu
Công ty TNHH One Square

Công ty TNHH One Square

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

127-129 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận