Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Tiềm năng hấp dẫn khi đầu tư vào Safira Khang Điền (LH: 0934.110.895)

Địa chỉ: Dự án Safira Khang Điền, Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
17 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Phòng ngủ
2
Mô tả
Tiềm năng tăng giá từ vị trí tọa lạc của Safira Khang Điền:
Tiềm năng đầu tiên mà bất cứ ai cũng có thể nhận thấy, khi xem xét vị trí dự án Safira Khang Điền, đó là tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong thời gian tới.
- Thứ nhất, nơi mà dự án đang tọa lạc, là địa bàn đắc địa nhất trong khu Đông dựa trên quy hoạch đã được phê duyệt của Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM. Nghĩa là vị trí này đắc địa lâu dài, ổn định chứ không hề thay đổi theo từng năm, và chắc chắn không có biến động. Cụ thể, Safira Khang Điền nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), thuộc khu vực phường Phú Hữu, Quận 9. Vị trí này nằm giữa Quận 9, Thủ Đức và Quận 2, thuộc khu vực trọng điểm phát triển kinh tế xã hội của Khu Đông. Do đó rất nhiều hạng mục tiện ích bao gồm công cộng, tư nhân hoặc các dự án cơ sở hạ tầng giao thông đều quy tụ tại đây. Các dự án này nếu đang trong thời gian xây dựng và đi vào hoàn thiện, chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng tăng giá kéo theo của Safira Khang Điền.
Địa bàn mà dự án tọa lạc rất thuận tiện về mặt giao thông. Có thể nói đây là khu vực nối Khu Đông Sài Gòn với các địa bàn khác, và cũng là nơi kết nối các tỉnh Miền Đông Nam Bộ với TP. HCM. Với mạng lưới giao thông dày đặc, hiện đại và đang được phát triển đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, khu vực này sẽ là nơi dễ dàng nhất để cư dân có thể đi nhanh chóng đến bất cứ đâu. Sự thuận lợi về giao thông, luôn là tiền đề giúp các dự án bất động sản tăng giá. Đây là điều vô cùng dễ nhận thấy, nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Vậy tại Safira Khang Điền, việc đi lại thuận tiện như thế nào? Cụ thể:
+ Đến Khu Công nghệ cao, chỉ mất 5 phút.
+ Đến Quận 1 chỉ mất 10 phút nếu đi theo tuyến đường Cao Tốc Long Thành - Mai Chí Thọ - Khu đô thị Thủ Thiêm.
+ Đến Quận 7 chỉ mất 15 phút nếu đi theo đường Vành Đai Trong - Cầu Phú Mỹ - Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng.
- Một số dự án có thể sẽ tạo đà tăng giá bứt phá cho Sapphire Khang Điền, bao gồm: Cầu Cát Lái nối quận 2 và Nhơn Trạch Đồng Nai, Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Thủ Thiêm 4...
Tiềm năng thanh khoản hấp dẫn từ dự án Safira Khang Điền:
Safira Khang Điền được đánh giá rất cao về tiềm năng thanh khoản. Lí do như sau:
- Thứ nhất là tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai rất hấp dẫn. Các nhà đầu tư thì ai cũng muốn tiền mình bỏ ra phải sinh sôi nảy nở. Vì thế một dự án hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận như Safira Khang Điền, không có lí do nào mà các nhà đầu tư không đổ vốn vào cả. Bởi thông thường, tiềm năng tăng giá luôn tỷ lệ thuận với tiềm năng thanh khoản.
- Khu Đông đang ngày càng phát triển và thu hút nhiều người về đây sinh sống, an cư lạc nghiệp cũng như kinh doanh. Sapphire Khang Điền nằm tại vị trí đắc địa của Khu Đông, nên chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến và mong muốn an cư lâu dài. Điều này tất yếu tạo nên đà thanh khoản hấp dẫn cho dự án.
- Mức giá Sapphire Khang Điền rất dễ chịu, chỉ từ 25 triệu đồng/m2.
Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn thêm khi đầu tư vào Safira Khang Điền.
Thu Hậu: 0934.110.895 (Thu Hậu).
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+5

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

25.000.000 triệu/m2
Nguyễn Thị Thu Hậu

Nguyễn Thị Thu Hậu

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Dự Án Safira Khang Điền ,q9