Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN CÓ TỐC ĐỘ ĐÔ THỊ HÓA MẠNH MẼ, NỀN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬ

Địa chỉ: Phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
2 lượt xem -
Mô tả

❗️ THÁI NGUYÊN LÀ CỬA NGÕ KẾT NỐI VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM CỦA MIỀN BẮC ❗️ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN CÓ TỐC ĐỘ ĐÔ THỊ HÓA MẠNH MẼ, NỀN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

📌 Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ:

✅ Với 12 đô thị, trong đó có 1 đô thị loại I (TP. Thái Nguyên), 2 đô thị loại III, 1 đô thị loại IV và 8 đô thị loại V, tổng số dân gần 1,3 tỷ người trên tổng diện tích tự nhiên 3.526,64km2, Thái Nguyên được đánh giá là tỉnh có tốc độ đô thị hoá cao với tỷ lệ đạt 36%.

✅ Con số này sẽ không dừng lại và sẽ tiếp tục tăng trong giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, tỉnh Thái Nguyên đã đề ra phương hướng tiếp tục tập trung đầu tư phát triển đô thị với tỷ lệ đô thị hoá đạt 40,5% (giai đoạn 2021 - 2025), đạt 45% giai đoạn 2026 - 2030 và đến năm 2035 là 50%.

📌 Nền kinh tế và công nghiệp phát triển vượt bậc:

✅ Nghị quyết điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính TP. Thái Nguyên ra khu vực ven sông Cầu và thành lập 2 phường thuộc thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy đô thị Thái Nguyên xứng tầm là đô thị trung tâm của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

✅ Trong tương lai, khi các khu đô thị được chỉnh trang, hoàn thiện, cộng đồng cư dân kéo về ngày một đông đúc sẽ góp phần gia tăng tiềm năng kinh doanh cho các nhà đầu tư tại dãy shophouse Kosy City Beat Thai Nguyen – tuyến phố thương mại rộng 36 mét kết nối trực tiếp với khu đô thị ven sông Cầu.

------------------------------

KOSY CITY BEAT THAI NGUYEN – CUỘC SỐNG THĂNG HOA, NHỊP ĐẬP LAN TOẢ ❤️❤️❤️

☎️ Hotline Chủ đầu tư: 0971082333

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+1

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

13.5 triệu
Hỗ trợ tài chính: Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên
hoàng văn thiều

hoàng văn thiều

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ