Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

TẠI SAO PHẢI MUA CĂN HỘ QUẬN 2, LIÊN HỆ: 0909.800.508 ĐỂ BIẾT LÝ DO

Địa chỉ: Dự án Cát Lái Invesco, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh
10 lượt xem -
Mô tả
*Tọa lạc tại khu dân cư Cát Lái Quận 2 152ha, cụm căn hộ: Citi Home, Citi Soho, Citi Esto của chủ đầu tư Kiến Á. Sở hữu vị trí quá may mắn, nằm ngay cảng Cát Lái thuận lợi cho giao thương buôn bán trong và ngoài nước. Cụm trường học từ mẫu giáo cho đến Đại Học Quốc Tế, Tòa Án Nhân Dân Tối Cao Của TP. HCM, được xếp vào hạng dân trí cao. Bao bọc đầy đủ các tện ích từ mua sắm, thể thao, hàng chính, tài chính.
*Giao thông thuận lợi kết nối giữa các quận huyện trong thành phố cho đến tỉnh thành, được nhà nước khá ưu ái đầu tư mạnh tay, chẳng hạng như cầu vượt hầm chui ngay vòng xoay Mỹ Thủy để giảm tình trạng ùn tắc giao thông khu vực cảng, sắp tới đây là mở rộng đường lên tới 80m gồm 6 làn xe và kế kiếp đó là cầu Cát Lái sẽ giúp cho giao thương của tỉnh Đồng Nai và TP. HCM thêm thuận lợi hơn.
*Khu dân cư Cát Lái được hình thành và đầu tư khoảng năm 2014, nhìn lại khoảng thời gian ngắn đã thay đổi một diện mạo hoàn toàn khác hẳng. Được các ông lớn đầu tư góp sức để hình thành nên khu Cát Lái như ngày hôm nay. Trong tương lai Cát Lái là khu vực sầm uất và đáng sống. Các căn hộ đã hình thành và đang xây dựng, nhà phố thương mại từ Citi Bella 1,2, Ventura, Lavila đã được đưa vào sử dụng, dân cư đang đổ xô ồ ạt về khu vực này. Là nơi khách hàng đầu tư hoặc mua để ở thì rất là chuẩn và đem lại nhiều lợi nhuận trong tương lại.
Liên hệ: 0909.800.508 để được tư vấn kỹ hơn, mua hay không mua không quan trọng. Quan trọng là mua đúng giá thị trường, không sợ bị hố, không sợ bị lừa đảo.
DKRA Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền tất cả các dự án của khu Cát Lái.
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+5

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

1.800.000.000 đồng
Nguyen Van Hoang

Nguyen Van Hoang

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

79, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam