Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Sunshine Garden - Thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt, vậy đâu là điểm trừ? Hãy cùng nhau tìm hiểu

Địa chỉ: Dự án Sunshine Garden, Đường Dương Văn Bé, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
5 lượt xem -
Mô tả
Không có một dự án nào hoàn hảo, chỉ có dự án hợp với túi tiền, nhu cầu và sở thích của khách hàng mà thôi.
Với Sunshine Garden cũng vậy, là một dự án gần bàn giao, không gian yên tĩnh, không khí trong lành, thiết kế vuông vắn, khoa học, mức độ hoàn thiện chất lượng cao nhưng Sunshine Garden lại nằm trong một khu vực đang hình thành về cơ sở hạ tầng, đường sá đi lại chưa thể thông thoáng như khu vực Trung Kính hay Mỗ Lao, Văn Quán - Hà Đông được.
Nhưng nếu nhìn hơi nghiêng về khía cạnh tài chính một chút thì mua nhà những khu vực như vậy sẽ có lợi về giá so với chất lượng công trình nhận được và tiềm năng về giá trị gia tăng của tài sản là rất cao so với những khu đô thị đã hoàn thiện.
Do giới hạn ký tự nên tôi không thể trình bày hết tất cả thế mạnh và những điểm còn hạn chế của Sunshine Garden. Tất cả những bài phân tích, giấy tờ pháp lý, tiến độ xây dựng gần nhất, thiết kế căn hộ, hạng mục bàn giao, bảng giá, chính sách, những thông tin đa chiều về chủ đầu tư Sunshine Group đã được tôi tổng hợp tại website: Https://sunshine-garden.info/.
Hy vọng những thông tin khách quan, chân thực từ website sẽ bổ ích với anh chị, góp phần giúp anh chị nhận định được rằng đây có thực sự phải là dự án anh chị đang tìm kiếm. Xin cảm ơn!
Hotline: 0978 848 528.
Địa chỉ: PKD Sunshine Garden, đường Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN.
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+12

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

Giá liên hệ
Hoàng Văn Tuyên

Hoàng Văn Tuyên

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội