Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

NHẬN ĐẶT CHỖ CÁC TẦNG ĐẸP NGOẠI GIAO TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ THE CITY LIGHT VĨNH YÊN, LH: 0984 916291

Địa chỉ: Dự án The City Light Vĩnh Yên, Phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
69 lượt xem -
Mô tả
- The City Light thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên cách sân bay Nội Bài chỉ 24km, cách Tam Đảo 20km, Vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi là Nơi tập trung các sở ban ngành, khu Công Nghiệp, các khu đô thị mới (Nam Đầm Vạc, Nam Vĩnh Yên, Khu Đô thị An Phú, Khu Đô thị Sky, khu nhà ở Bảo Quân, khu TTTM và chung cư cao cấp The city Light), là nơi tập trung các trung tâm giáo dục - giải trí hàng đầu tỉnh. Khai Quang còn là phường có tốc độ tăng trưởng kinh tế dẫn đầu tỉnh, chiếm giữ tỉ trọng GDP cao nhất toàn thành phố. Với những tiềm năng dẫn đầu đó, chủ đầu tư BQL Real đã đề xuất đầu tư dự án The City Light tại giao lô đặc biệt này và mời chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực quản lý và cho thuê nhà ông Paul Mason (nhà quản lý cấp cao chuyên nghiệp đến từ Anh quốc) trở thành nhà cố vấn chính cho dự án.
- The City Light Vĩnh Yên nằm trên Trục đường Tôn Đức Thắng kéo dài, nối thành phố Vĩnh Yên tới Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc được đầu tư bởi tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, đây sẽ là nơi tập trung của hàng nghìn chuyên gia cao cấp, kỹ thuật viên có trình độ quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và nhiều công nhân kỹ thuật cao của Việt Nam.
- Sau quá trình tìm hiểu nhu cầu thực tế và thị trường bất động sản tại Vĩnh Phúc, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về nhà ở và thuê căn hộ an toàn, hiện đại và đẳng cấp của các chuyên gia nước ngoài gần các khu công nghiệp là rất lớn, và thực tế thị trường này ở Vĩnh Phúc còn chưa đáp ứng đủ, các chuyên gia nước ngoài đang phải thuê căn hộ tại Hà Nội và di chuyển 1h tới nơi làm việc. Và The City Light ra đời đáp ứng đc các tiêu chuẩn khắt khe của đội ngũ chuyên gia cao cấp ấy. Với sự cố vấn của ông Paul Mason chúng tôi tin tưởng The City Light sẽ trở thành tâm điểm ánh sáng, một thành phố không ngủ luôn chuyển mình phát triển đúng với tên tiếng thương mại của nó.
* Tổng quan dự án.
Tên dự án: Khu trung tâm thương mại & nhà ở hỗ hợp tại Phường Khai Quang.
Tên Thương Mại: The City Light.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BQL Real.
Vị trí dự án: Ngã Tư Nguyễn Tất Thành - Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Quy mô dự án: 49 lô nhà phố thương mại & tòa nhà hỗ hợp 18 tầng.
Tổng diện tích: 1,1 ha, trong đó:
Diện tích đất tòa nhà hỗ hợp 18 tầng: 2.227m2.
Diện tích cây xanh: 915 m2.
Giao thong nội bộ: 2.554m2.
Số căn hộ: 240 căn.
Diện tích căn hộ: 42 - 108m2.
Tầng hầm: Gửi xe.
Tầng 1 - 2: Sảnh căn hộ, Shophouse, phòng sinh hoạt cộng đồng, quản lý tòa nhà.
Tầng 3: nhà hàng, Business văn phòng, GYM, khu masage + xông hơi, nhà hang trên không.
Tầng 4 - 18: 240 căn hộ để ở trong đó mỗi sàn có 16 căn hộ/ sàn, thiết kế từ 1 tới 3 phòng ngủ.
Nhận đặt chỗ tại dự án chung cư The City Light Vĩnh Yên chung cư gần nhà hàng Lục Nam - các tầng ngoại giao đẹp nhất (tầng 6 - 8 - 10 - 15 - 16 - 18. Liên hệ ngay 0984 916291 quản lý bảng hàng dự án).
The City Light Vĩnh Yên - Đầu tư vững bền - Kinh doanh thịnh vượng!
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+1

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

Giá liên hệ

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ