Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

KHAI SƠN TOWN MỞ BÁN SHOPHOUSE QUẬN LONG BIÊN HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0%

Địa chỉ: Dự án Khai Sơn City, Phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
7 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Tình trạng
public

Mô tả

Khai Sơn Town sẽ mở bán những căn shophouse cuối cùng tại tiểu khu sầm uất nhất dự án với nhiều chính sách hấp dẫn. Những căn shophouse cuối cùng của Town 2, Town 3 và Town 4 sẽ được ra hàng trong tháng 8 này. Nhân dịp ra hàng tiểu khu sầm uất nhất khu vực chủ đầu tư Khai Sơn Town áp dụng chính sách thanh toán 30%, 65% được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc.
Khai Sơn Town thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên - là khu vực gần phố Cổ nhất so với các quận ngoại thành Hà Nội. Khai Sơn Town chỉ cách trung tâm Thủ đô một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 5,... Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, từ Khai Sơn Town cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến phố Cổ, trung tâm Thủ đô và các tỉnh phía Bắc của Hà Nội Tiểu khu Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch để trở thành khu phố sầm uất nhất của Khai Sơn Town nơi hoạt động giao thương diễn ra sôi động và phát triển nhất. Tiểu khu Town 2, 3, 4 sở hữu lợi thế lớn khi nằm ở khu vực trung tâm của dự án, bên cạnh đường 30m và đường lớn của dự án nơi hàng nghìn cư dân sẽ qua lại mỗi ngày và là nơi thu hút đông đảo dân cư lân cận đến mua sắm, vui chơi.
Đặc biệt, phía trước tiểu khu này là chung cư; phía sau là hồ nước, cảnh quan; bên phải là bệnh viện và bên trái là trường học. Đây là nguồn khách hàng lớn có nhu cầu mua sắm" để gia chủ có thể đầu tư các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; y tế; các trung tâm ngoại ngữ và các nhà hàng hoặc đồ gia dụng, nội thất.
Hotline: 0911.411.856.
Website chính thức dự án Khai Sơn Town: http://khaisonlongbien.com/

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+17

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

8.000.000.000 đồng
Đặng Văn Dũng

Đặng Văn Dũng

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Long Biên