Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN KCN VSIP BẮC NINH, LOẠI HÌNH BĐS ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS MB

Địa chỉ: Dự án VSIP Bắc Ninh, Đường Hữu Nghị, Xã Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh
12 lượt xem -
Mô tả
Bạn đang quan tâm đầu tư đất tại khu vực Bắc Ninh, bạn đang muốn mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, tại nơi có giá trị đất và kinh tế gia tăng mạnh, khu vực đông dân cư, khu phố nhộn nhịp thì khu đất 1,8ha của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của bạn.
Khu đất 1,8ha tọa lạc tại vị trí vàng của khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh, mảnh đất nằm trên trục đường chính Hữu Nghị, bên cạnh là các tập đoàn lớn như Fushan Technology Việt Nam (Nokia cũ), Suntrory-PepsiCo, Foster, Mapletree với các ngành hàng sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng như điện thoại di động, màn hình cảm ứng (Dreamtech), thiết bị âm thanh, thực phẩm, đồ uống, kho vận. Điểm này sẽ rất phù hợp với xu hướng đầu tư dài hạn của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư trong lĩnh vực kho vận: Tổng kho - warehouse, kho đông lạnh. Đặc biệt, với nguồn lao động dồi dào và phong phú, khoảng 50.000 lao động, trong đó công nhân sản xuất thiết bị điện tử có tay nghề cao chiếm tới 20%, đảm bảo rằng Khu đất 1,8ha có thể đáp ứng 1 cách toàn diện tất cả các tiêu chí của nhà đầu tư.
Thông tin chi tiết về bất động sản:
- Tổng diện tích: 1,8ha.
- Hạ tầng: Trục đường trung tâm trong KCN rộng 34m, chia thành 4 làn xe. Trục đường nhánh rộng tới 23m, chia thành 2 làn. Hệ thống chiếu sang được lắp dọc theo trục đường. Tại đây, nguồn điện được lấy từ điện lưới quốc gia nên luôn được cung cấp đầy đủ, đảm bảo cho sản xuất và sinh hoạt trong KCN. Với hệ thống hạ tầng khép kín, bao gồm hệ thống cấp nước công suất 10.000m3
gày đêm, hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới, sử dụng công nghệ quan trắc tự động, liên tục đối chiếu các thông số, đảm bảo lượng nước thải ra không ảnh hưởng xấu đến môi trường.
- Giá bán: Thỏa thuận.
Khách hàng có nhu cầu hay đang quan tâm muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi.
Liên hệ: Mr Việt 0969301042.
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

Giá liên hệ
Do Huu Viet

Do Huu Viet

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Hà Nội