Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Đất nền Phú Quốc cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Địa chỉ: Đường ĐT 45, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
3 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Mặt tiền rộng
6
Đường vào rộng
7
Mô tả
Nhiều khách hàng thắc mắc sao giá khu The Shell vẫn còn cao vậy. Thật sự thì "Tiền nào của đó" thôi. Vị trí đẹp thì ai cũng thấy rồi, đường lát đá rộng 7m vào tới đất, cách đường lớn Dương Đông Cửa Cạn chỉ hơn 100m và với kế hoạch mở rộng đường Dương Đông, Cửa Cạn thành đường 6 làng xe, trở thành con đường trọng điểm kết nối thị trấn Dương Đông đến những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua của Phú Quốc như khu giải trí sầm uất tại Bắc đảo của tập đoàn Vingroup, casino quốc tế, Bãi Ông Lang và resort 5 sao đẳng cắp thế giới Movenpick đang chuẩn bị khai trương.
Bên cạnh đó, vị trí của khu The Shell chỉ cách trung tâm sân bay cũ 1,5km - nơi sẽ trở thành trung tâm hành chính và dịch vụ sầm uất của Phú Quốc. Và từ đây bạn cũng chỉ mất 5 phút là xuống tới bãi biển để tha hồ tắm biển, picnic...
Không những vậy, theo bảng đồ quy hoạch thị trấn Dương Đông mới được công bố tháng 7 vừa qua, cạnh khu The Shell sẽ có một con đường chạy thẳng ra biển, 1 trong 2 con đường duy nhất tại Phú Quốc chạy dọc ven biển, song song với đường Trần Phú hiện tại.
Với những ưu thế đó thì giá trị của những mảnh đất ở đây cao cũng là điều tất nhiên và sự phát triển trong tương lai là điều không phải bàn cãi nữa.
Hiện tại mình có 3 nền trong khu này chủ đang cần tiền xây khách sạn nên cần bán gấp.
Mọi thắc mắc xin liên hệ 0948.50.3637.
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

1.900.000.000 đồng
Hoàng Bảo

Hoàng Bảo

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam