Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Đất nền Nhơn Trạch khu đô thị Long Thọ, Phước An giá 3,5tr/m2

Địa chỉ: Dự án Long Thọ Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai
3 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Mặt tiền rộng
15
Đường vào rộng
12
Tình trạng
public
Hướng nhà
Đông-Bắc

Mô tả

Giao thông kết nối thông suốt tất cả các vùng miền trong nước và quốc tế: Đường bộ thì nằm trên các trục cao tốc Bắc Nam. Đường thủy thì có hệ thống cảng Phước An Cái mép ra biển Vũng Táu. Đường hàng không thì có cảng hàng không quốc tế Long Thành. Rất thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa và phát triển du lịch.
- Đầu tư nước ngoài: 21 nền kinh tế năng động nhất Apec thì đã có 14 nước đầu tư vào Nhơn Trạch, Đồng Nai. Ngoài ra còn rất nhiều nước khác đầu tư vào Nhơn Trạch, Đồng Nai.
- Hàng hóa sản xuất và xuất khẩu: Trong 2017 xuất siêu của Nhơn Trạch Đồng Nai hơn một nữa của cả nước.
- Việc làm: Từ bảo vệ cho đến chuyên gia bởi có khu công nghiệp Nhơn Trạch tập trung lớn nhất nước.
- Cốt nền ở Nhơn Trạch, Đồng Nai rất chắt và cao hơn mặt nước biển hơn 20m. Do đó sẽ không bị ảnh hưởng ở biến đổi khí hậu. Từ những yếu tố trên cho thấy tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch rất lớn và sẽ trở thành trung tâm kinh tế khu vực Phía Nam trong thời gian rất gần và đây cũng là cơ hội rất tốt đầu tư đất nền vào Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch: Quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng hoàn thiện: Diện âm, nước máy, internet tốc độ cao, Sổ đỏ từng ô, thổ cư 100%. Mua bán ra công chứng. Pháp lý rất rất an toàn. Vui lòng liên hệ DĐ 0948.456111 để hiểu rõ những thông tin về dự án. Cám ơn quý khách đã xem tin! Nhơn Trạch rất tiềm năng và sẽ phát triển vượt bật trong tương lai gần mà giá chỉ từ 3,5tr/m2. Giá rẽ nhất khu vực phía nam.

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

3.500.000 triệu/m2
Hà Việt Quốc

Hà Việt Quốc

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

796/17 Trường Sa, P13, Q.3