Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Condotel Phú Quốc cuối cùng giá tốt 2,9 tỷ ngay tại trung tâm du lịch - CEO Group

Địa chỉ: Dự án BWP Sonasea Phú Quốc, Đường Bào, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
8 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Phòng ngủ
2
Nội thất
Đầy đủ nội thất chuẩn 5 sao.

Mô tả

Đầu tư tài chính an toàn dòng vốn sinh lời trọn đời.
Sở hữu căn hộ du lịch (Condotel) cao cấp ngay tại trung tâm du lịch Phú Quốc và nhận nguồn thu nhập thụ động đều đặn qua Cam kết lợi nhuận 10%/ năm của Chủ đầu tư. Condotel được ví như Gà đẻ trứng vàng với tầm giá đầu tư tốt, được tập đoàn quản lý Quốc tế vận hành (Best Western), nằm trên con đường tỷ đô với các thương hiệu quốc tế, ngay trung tâm tổ hợp du lịch và thương mại ở Phú Quốc cách sân bay Quốc tế chỉ 7 phút. Tích hợp các tiện ích vượt trội như phố đi bộ, sky bar, beach club, sân gold, trung tâm mua sắm, bể bơi liên hoàn dài nhất Việt Nam,...
Chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn ngay thời điểm hiện tại:
Đầu tư ban đầu chỉ với 2,9 tỷ/ căn.
Cam kết lợi nhuận 10%
ăm trong 10 năm. Chia sẽ lợi nhuận 85% kể từ năm thứ 11 trở đi.
Tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí mỗi năm.
Chiết khấu cao 5%, khi thanh toán ngay 95%.
Được ngân hàng hỗ trợ lên đến 60%.
Nhận ngay Iphone X 256gb gói trải nghiệm Sonasea.
Liên hệ: 0945 381 480 - Mr. Tân.
Phú Quốc với tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/ năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm 2017 với khoảng 12.000 lượt khách mỗi ngày, hướng tới năm 2020 đạt trên 5 triệu lượt khách đến với Đảo Ngọc Phú Quốc,.... Đây là những con số minh chứng cho sự hấp dẫn của BĐS nghĩ dưỡng tại Phú quốc. Và một đòn bẫy sắp tới giúp tăng lãi vốn đầu tư khi Phú Quốc thông qua chính sách đặc khu, sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách du lịch đến với Đảo ngọc, thị trường đầy tiềm năng về đầu tư và du lịch giúp tăng lãi vốn nhanh.
Chỉ còn 1 số lượng hàng giới hạn tại Phú Quốc, với tầm tiền mà các Nhà đầu tư có thể đầu tư vào BĐS nghĩ dưỡng chỉ từ 2 tỷ 9, đây là mô hình đầu tư BĐS rất được nhà đầu tư và người nước ngoài ưa chuộng với hình thức vận hành độc đáo nằm ngay Trung tâm du lịch. Người chưa biết đầu tư BĐS vẫn có thể đầu tư dễ dàng, chỉ cần kí hợp đồng, cam kết chính sách và lợi nhuận sẽ được gửi đều đặn cho nhà đầu tư. Cam kết 10%/ năm trong 10 năm. Năm thứ 11 trở đi sẽ theo hình thức phân chia lợi nhuận 85% cho nhà đầu tư trong suốt vòng đời của Căn hộ Du lịch.

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+4

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

3.000.000.000 đồng
Nguyễn Thành Tân

Nguyễn Thành Tân

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

127 Trần Hưng Đạo, Kp7, Thị trấn Dương Đông, Tỉnh Kiên Giang