Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU ĐẤT NỀN BẾN NINH KIỀU CẦN THƠ SỔ HỒNG RIÊNG CHỈ 1TY9

Địa chỉ: Đường Đặng Văn Dầy, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
2 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Mặt tiền rộng
24
Đường vào rộng
24
Kích thước
20x4
Pháp lý
Sổ đỏ
Hướng nhà
Đông-Bắc
Hướng ban công
Đông-Bắc
Căn góc
Mô tả

Theo các chuyên gia, Cần Thơ sẽ là tâm điểm mới cho các “cuộc chơi lớn” trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, quận Bình Thủy được nhận định sẽ trở thành điểm nóng đầu tư trong thời gian tới. Trong đó, các dự án có vị trí gần trung tâm, gần sân bay, tạo tiềm năng sinh lời bền vững, được giới đầu tư săn đón nhiều nhất từ đầu năm đến đây.

Theo đánh giá, thị trường bất động sản Cần Thơ nói chung và quận Bình Thủy nói riêng, thời gian qua đã có sự phát triển nhất định. Tuy nhiên, sự phát triển này vẫn còn manh mún, song đây lại chính là lợi thế của Cần Thơ do giá đất còn khá "mềm" so với tiềm năng.

Có lẽ nhận diện được thực tế này, Cần Thơ là một trong những điểm nóng về thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản. Đến nay hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đã đặt chân và thu gom quỹ đất tại Cần Thơ, đón đầu một sự bùng nổ trong thời gian tới.

Có thể kể đến sự nhập cuộc của các đại gia như: Vingroup, Novaland, FLC, KITA Group, LDG, Phú Cường, Hoàng Quân, T&T... Cùng với việc chính phủ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và sân bay quốc tế Cần Thơ mở thêm hai đường bay mới đến Hàn Quốc và Đài Loan, các dự án nằm trong bán kính vàng liền kề sân bay được dự đoán có biên độ tăng giá từ 25% - 30% trong thời gian tới.

Mới đây nhất, nhà phát triển KITA Group đã chi hơn 8.000 tỷ để phát triển dự án đại đô thị đầu tiên tại Cần Thơ: Stella Mega City với cam kết pháp lý minh bạch rõ ràng. Đây là dự án có tiềm năng sinh lời cao do chỉ cách sân bay Cần Thơ 2km, cơ sở hạ tầng & tiện ích hoàn thiện với khát vọng xây dựng cuộc sống phồn hoa cho người dân Tây Đô.

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+3

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

1.9 tỉ
Hỗ trợ tài chính: VB Bank
Ngọc Trần

Ngọc Trần

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Đặng Văn Đầy, Bình Thủy , Cần Thơ