Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

CHUYỂN NHƯỢNG QUÁN CAFE ĐẸP NHẤT CONIC - NGAY SÁT TTTM - GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI LỚN - GIÁ 5,6 TỶ

Địa chỉ: Dự án 13B Conic Phong Phú, Đường 3A, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
4 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Hướng nhà
Tây-Nam
Mô tả
Cần chuyển nhượng lô nhà đất góc ngay 3B Conic + đã được trang bị và làm quan cafe container đẹp nhất Conic.
Vị trí MT đường 3A, khu đối diện biệt thự vip, ngay bên hông là TTTM của Conic, đối diện là trường mầm non và trung tâm y tế của KDC.
DT: 7x18m, lô góc, hướng Tây Nam và Tây Bắc.
Giá trị hiện tại: Đang được bố trí kinh doanh cafe Container, một mô hình mới bây giờ: Được bố trí cây và không gian rất mát, 1 trệt một lầu, 1 phòng lạnh dạng ngồi bệt, một phòng cho NV ở lại, bếp và 2WC. Được xem là quán cafe đẹp nhất và hiện đại nhất Conic. Cho thuê hàng tháng 15tr/tháng, doanh thu cafe 2tr
gày.
Giá trị tương lai và tiềm năng: Vì là ngay sát TTTM và đối diện nó là TTYT và trường mầm non nên mang giá trị thương mại lớn, tạo ra lô góc và việc kinh doanh sẽ phát triển nhờ lượng khách hàng từ những tiện ích xung quanh. Hiện tại đang phục vụ một lượng dân khá lơn 9 block chung cư sắp tới thêm 2block chung cư, khoảng 300 căn nhà phố và biệt thự, 2 năm tới đón đầu cho 3 trường đại học, 2 trường cao đẳng và Tạ Quang Bửu nối dài.
Lý do khách hàng nên mua: Giá đất hiện tại Conic trên 38tr trung bình lô đất trên 5 tỷ(việc đầu tư sẽ mang lại ở việc đất tăng), giá trị container mang lại ngoài lô góc và giá trị tương lai hàng tháng còn cho thuê và giá trị thuê sẽ tăng theo thời gian và giá trị.
Giá bán đúng: 5,6 tỷ.
LH gặp Phong: 0904787870.
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+5

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

5.600.000.000 đồng
BDS Tân Hoàng Nam

BDS Tân Hoàng Nam

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam