Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Chương trình bán cổ đông CTY CPDT & Phát Triển Dự Án BĐS Mercury Wide ✅Cơ hội cho nhà đầu tư

Địa chỉ: Ấp 2, Xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
9 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Đường vào rộng
7
Pháp lý
Giấy chứng nhận quyền sở hữu
Hướng nhà
Đông-Nam
Hướng ban công
Đông-Nam
Mô tả

Cơ Hội Vàng cho Nhà Đầu Tư sáng suốt- tinh anh

➖Trong khi quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang diễn ra với tốc độ chóng mặt thì Phú Quốc là nơi hiếm hoi vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của thiên nhiên. Do đó, du lịch – nghỉ dưỡng nơi đây chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

▪️ Hiện tại, những ông lớn như Vingroup hay Mikgroup vẫn đang tiếp tục đầu tư xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

🔉 Tại khu vực Cửa Cạn – một điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản Phú Quốc, nơi đang phát triển mạnh mẽ loại hình du lịch homestay, farmstay hiện nay cũng đã thu hút không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà đầu tư.

📍 Dự án khu đất tách sổ do Mercury Wide phân phối được quy hoạch riêng tại khu vực Cửa Cạn có diện tích hơn 16 ngàn m2. Nơi đây được quy hoạch theo 2 dạng đó là đất thương mại và đất phân lô. Khu dự án này nằm trải dài ở cung đường nối liền từ Tây Bắc sang Đông Bắc đảo Phú Quốc vì thế mà hiện nay đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến nơi này.

🔜 Từ Cửa Cạn các bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để đi vào trung tâm đảo, di chuyển đến bãi tắm Ông Lang với 10 phút. Bên cạnh đó, Cửa Cạn hiện nay cũng nằm trong diện quy hoạch xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư, khu vui chơi…
---
Văn phòng đại diện:
👉 TP.HCM: Lầu 4, Metro Tower - 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
👉 Phú Quốc: MC02.45 – KTM Grand World, Gành Dầu, Tp. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Hotline:0767538144

#MercuryWide
#bđsphuquoc
#cuacan
#BấtĐộngSảnPhúQuốc

Bản đồ

Video

Bộ sưu tập ảnh

+2

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

2 tỉ
Hỗ trợ tài chính: Vietcombank
Trần Vĩnh Bảo Nhi

Trần Vĩnh Bảo Nhi

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện: 👉 TP.HCM: Lầu 4, Metro Tower - 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. 👉 Phú Quốc: MC02.45 – KTM Grand World, Gành Dầu, Tp. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.