Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ NHỎ 16M2 X 2 TẦNG – CÁCH HV TÀI CHÍNH 300M. LH: 09836*****

Địa chỉ: Đường Sông Nhuệ, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Hướng nhà
Bắc
Mô tả
Gia đình đang cần tiền xây nhà, cần bán nhà 2 tầng đang ở. Diện tích trên giấy tờ là 15.1m2/tầng, diện tích thực là 16.0m2, nhà hướng Bắc. Diện tích sử dụng cả hai tầng là 34,0m2 (gồm cả ban công tầng 2).
Nhà trong khu trọ sinh viên HVTC, tôi là Kiến trúc sư nên thiết kế, bố trí hợp lý, phù hợp với gia đình 4 người ở (tầng 1: WC + Bếp + Phòng khách kết hợp để ngủ. Tầng 2: Phòng ngủ + WC + Khu phơi đồ và máy giặt), điện_nước công tơ riêng tên tôi.
Pháp lý nhà đất: “Đất ở thuộc hành lang Sông Nhuệ”, trong tờ trích lục bản đồ nêu rõ, không phải đất lấn chiếm hay trong quy hoạch, toàn bộ khu vực dọc Sông Nhuệ đã có Hồ sơ thửa đất và Giấy xác nhận sử dụng đất. Với diện tích từ 30m2 trở lên sẽ được cấp sổ đỏ, nhỏ hơn 30m2 sẽ được cấp Quyết định giao đất. Về pháp lý hai loại giấy này như nhau, khác nhau là sổ đỏ được giao dịch Ngân hàng, cầm cố, còn QĐ Giao đất thì không giao dịch được ở ngân hàng. Cả hai đều được làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng.
Ai có nhu cầu mời đến xem trực tiếp
Giá bán 560 triệu (có thương lượng với người thiện chí. Miễn trung gian và dịch vụ quảng cáo)
(Lưu ý: Anh chị đọc kỹ thông tin và xem kỹ hình ảnh. Tôi mô tả bằng hình ảnh và thông tin thật, nếu thực sự quan tâm tôi mời vào xem trực tiếp, không trả giá qua điện thoại khi chưa đến xem thực tế. Công việc tôi bận, nếu anh chị đến xem thì alo cho tôi, không gọi hẹn luyên thuyên làm mất thời gian của hai bên, mong anh chị thông cảm cho. Vợ chồng tôi chỉ có nhà sau 18h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu và ngày nghỉ cuối tuần)
Ai có nhu cầu mời đến xem trực tiếp, địa chỉ: đường Sông Nhuệ, F.Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN (qua cổng phụ HVTC 200m)
LH chính chủ: 0983613875 Anh Tùng
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+11

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

560.000.000 đồng
Anh Tùng

Anh Tùng

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ