Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

CĂN HỘ QUẬN 9 GIÁ 1,2 TỶ CHO CĂN 2 - 3 PN, THANH TOÁN 400 TRIỆU NHẬN NHÀ Ở NGAY

Địa chỉ: Dự án Safira Khang Điền, Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
11 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Phòng ngủ
2
Mô tả
Quận 9 cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ. Với lợi thế đó quận 9 được chi đến 250.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng giao thông và quy hoạch đồng bộ trên tất cả các hạng mục khác nhau như kinh tế - văn hóa - xã hội, chính vì vậy Quận 9 trỡ thành vùng đất vàng thu hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, đầu tư vào các khu công nghệ cao như như các tập đoàn SamSung, Intel, Jabil... và các nhà đầu tư BĐS, đặc biệt là lượng đân cư cơ học và trí thức trẻ đang làm việc tại đây đang có nhu cầu rất cao về nhu cầu ở.
Hiện tại lượng dân nhập cư vào TP. HCM rất đông, tổng dân số TP. HCM hơn 10 triệu dân và nhu cầu nhà ở rất cao nhưng mức giá nhà là rất đắt đỏ và mật độ sống quá cao, việc giải quyết nhu cầu ở là một nhu cầu cấp thiết.
Chính vì vậy mà căn hộ là một xu thế của thời đại giải quyết nhu cầu ở nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí xanh và chuẩn các tiện ích phụ vụ nhu cầu sống hiện đại.
Vị trí dự án căn hộ mà chúng tôi đang giới thiệu tới quý cư dân tương lai ở đây nằm ngay trung tâm quận 9, kết nối nhanh về Thủ Đức và Bình Thạnh và Đặc biệt kết nối rất nhanh về Quận 2 chỉ 5 phút, và trung tâm Quận 1 chỉ mất 15 phút thông qua đường Mai Chí Thọ.
Điều đặc biệt ở đây giá chỉ từ 1,2 - 1,5 tỷ cho căn 2 PN và khách chỉ cần thanh toán 400 triệu đã nhận nhà (ngân hàng hỗ trợ vay 70%).
Căn 3 PN khách chỉ cần thnah toán 600 triệu đã nhận nhà (NH hỗ trợ vay 70%).
Quy mô dự án 27 hécta, mật độ xây dựng 32% với độ cao trung bình các Block là 22 tầng và hơn 52 tiện ích (Đặc Biệt có cả trường Mầm Non và các cấp) nên đản bảo được tiêu chuẩn sống xanh và hiện đại phục vụ nhu cầu sống của cư dân nơi đây.
Liên hệ để sở hữu căn hộ lý tưởng 0903.742.763.
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+3

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

20.000.000 triệu/m2
Thái Đông Giang

Thái Đông Giang

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ