Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Cần bán nhà dự án Dự án Shophouse Kim Tân Golden Place

Địa chỉ: Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Lào Cai
5 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Mặt tiền rộng
5
Đường vào rộng
9
Kích thước
20x5
Số tầng
5
Pháp lý
Sổ đỏ
Phòng tắm
3
Phòng ngủ
4
Phòng khách
1
Ô tô vào nhà
Căn góc
Mô tả

Dự án Shophouse Kim Tân Golden Place,nơi kinh doanh lý tưởng nơi an cư lạc nghiệp với vị trí đẹp trong lòng TP.Lào Cai,giá cả hợp lý,pháp lý rõ ràng.

"An cư lạc nghiệp",ý nói có chỗ ở ổn định cho gia đình khi đó việc gây dựng sự nghiệp sẽ trở lên dễ dàng hơn✨Shophouse Kim Tân Golden Place✨Là nơi an cư lý tưởng cho bạn với quá nhiều công năng thích hợp : Để ở,kinh doanh,cho thuê,đầu tư BĐS...trên 1 quỹ đất hiếm tại P.Kim Tân trung tâm của TP.Lào Cai. Nằm ở phía bắc TP.Lào Cai,dự án shophouse Kim Tân hội tụ đủ các yếu tố về vị trí,về pháp lý,về giá bán,hạ tầng cơ sở,mật độ dân cư,...tất cả đều có tại đây.

✨Dự án nằm giữa 2 tuyến đường lớn :

➡️ 1 mặt tiếp giáp đường Hàm Nghi tuyến đường nối liền Đ.Hoàng Liên và Đ.Trần Hưng Đạo,giao nhau với QL4E lối lên SaPa,và hướng đi Cam Đường,trung tâm hành chính mới của tỉnh,kết nối giao vô cùng thuận tiện.

➡️ 1 mặt tiếp giáp với Đ.Phạm Ngọc Thạch nơi hiện hữu chợ Kim Tân sầm uất,nơi tập trung buôn bán tấp nập,đông đúc của P.Kim Tân.

🔆🔆🔆Lợi thế nhiều đến vậy mà các quý khách hàng đầu tư vẫn mang trong mình tâm lý quỹ đất Lào Cai đầy,giá cao quá,...v.v.&mây mây...Quỹ đất Lào Cai có thể nhiều,cũng có nhiều dự án để KH lựa chọn mỗi người 1 nguồn vốn và mắt nhìn chiến lược khác nhau nhưng thực tế là quỹ căn tại đây là vô cùng có hạn,69 căn của dự án Kim Tân là những căn cuối cùng trong tầm giá và trong 1 dự án mang thiết kế nhà phố thương mại thông minh hiện đại tại khu vực này rồi. Và thực tế đã chứng minh tiềm năng tăng giá tại đây là quá rõ ràng.

➡️ Khách hàng có thể thắc mắc về giá và phần xây dựng,ai cũng thích giá rẻ và xây dựng tự do,nhưng k ai quan tâm rằng 1 dự án shophouse mang lại được bao nhiêu lợi ích cho người kinh doanh và người đầu tư,k có những tuyến phố tập trung buôn bán thì làm sao có sự phát triển ? Chưa kể đến giá đất tự do tại đây luôn giao động từ 40-70tr/1m2 một khoảng giao động khá lớn,trong khi dự án chỉ từ 49.5-55tr/1m2 với những căn nhà đã được xây thô hoàn thiện mặt ngoài từ 4-5 tầng. Pháp lý rất rõ ràng minh bạch,đã có GCN tách riêng từng lô,có hỗ trợ Ngân Hàng những điều đó đã mang lại tính ổn định cho dự án chưa ? Quý KH tự có câu trả lời !!!

⭐Chúng tôi không trao cơ hội,chúng tôi chỉ trao giá trị cho các a/c các quý nhà đầu tư và quý khách hàng thôi.

🌟Shophouse Kim Tân Golden Place VP-CĐT : 0916.578.323🌟

Bản đồ

Video

Bộ sưu tập ảnh

+2

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

49 triệu
Hỗ trợ tài chính: vpbank ,mb bank
Nguyễn Tiến Duy MB6040

Nguyễn Tiến Duy MB6040

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Chợ Kim Tân Lào Cai