Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Bán lô đất dịch vụ Phú vinh, chân cầu an khánh, đã sổ đỏ 45m giá vô cùng hấp dẫn

Địa chỉ: A 32 ô 18 Gleximco Lê Trong tấn Hà Nội

Thông tin tổng quan

Tình trạng
public

Mô tả

Giải mã sức hút của đất dịch vụ xã An Khánh.
LH: O939 239 999
Đất dịch vụ xã An Khánh với nhiều ưu thế vượt trội đang là tâm điểm của thị trường bất động sản những năm trở lại đây. Sức hút của đất dịch vụ xã An Khánh được tạo thành bởi nhiều yếu tố. Những yếu tố khách quan như sức nóng của loại hình đất dịch vụ nói chung cũng như bản thân đất dịch vụ xã An Khánh mang những điểm khác biệt thu hút đầu tư.
Xã An Khánh có diện tích đất dịch vụ lớn, nằm ở những vị trí đắc địa
Xã An Khánh là một trong những xã có diện tích đất dịch vụ lớn nhất trong huyện
Hoài Đức – Hà Nội. Toàn xã có hơn 435ha đất nông nghiệp bị thu hồi để phục vụ các dự án đô thị, công nghiệp, giao thông. Tổng số hộ bị thu hồi 30% diện tích đất nông nghiệp trở lên là 2.073 hộ (tính theo thời điểm giao “sổ đỏ” năm 1993).
Đất dịch vụ của xã An Khánh được chia theo thôn. Bà con có đất nông nghiệp bị thu hồi ở thôn nào sẽ được bốc thăm và được chia đất dịch vụ ở thôn đó. Trên địa bàn xã An Khánh, đất dịch vụ tập trung ở bốn thôn: An Thọ, Yên Lũng, Vân Lũng, Yên Lũng, Phú Vinh. Đây là những thôn mà người dân đã bị thu hồi hết đất nông nghiệp để phục vụ dự án.
Không chỉ có diện tích lớn, đất dịch vụ xã An Khánh còn nằm ở những vị trí tuyệt đẹp. Đây đều là những vị trí gần những điểm mút giao thông quan trọng, gần những khu đô thị lớn tập trung nhiều dân cư. Cùng điểm mặt những vị trí “vàng” của đất dịch vụ xã An Khánh.
(Đất dịch vụ xã An Khánh được đánh giá cao bởi có tổng diện tích lớn, nằm ở những vị trí đẹp)
Vị trí thứ nhất: Khu đất dịch vụ thôn An Thọ và thôn Vân Lũng
Khu đất dịch vụ thôn An Thọ và thôn Vân Lũng là khu đất liền kề khu đô thị Nam An Khánh, đối diện với khu đất tập trung các căn hộ chung cư như golden An khánh, khu A khu đô thị Gleximco, khu biệt thự hoa phượng, khu biệt thự Baoson Paraside, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Ngoài ra, xung quanh nơi đây còn có sơ sở hạ tầng phát triển, điện, đường, trường, trạm đều hiện đại với hệ thống giao thông hoàn thiện, trường học, bệnh viện đều quy hoạch về một cụm gần với nhà ở của cư dân các khu đô thị và cư dân trong xã.
(Khu đất dich vụ gần với khu chung cư The Golden An Khánh cùng hàng loạt các dự án lớn khác)
Vị trí thứ hai: Khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh và Yên Lũng
Đất dịch vụ thôn Phú Vinh và yên Lũng nằm cùng một vị trí do hai thôn nằm liền kề nhau. Khu đất nằm sát đại lộ Thăng Long về phía bên tay trái. Nằm gần đại lộ Thăng Long là một lợi thế vô cùng vượt trội của khu đất này. Đại Lộ Thăng Long là trục đường quan trọng nối Nội thành, và ngoại thành Hà Nội. Trục đường này dài 30 km, bắt đầu tại ngã tư giao cắt giữa đường này với đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, đi qua địa bàn các phường, xã: Trung Hòa (quận Cầu Giấy); Mễ Trì, Phú Đô, Đại Mỗ, Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm); An Khánh, An Thượng, Song Phương, Vân Côn (huyện Hoài Đức); Yên Sơn, thị trấn Quốc Oai, Ngọc Mỹ, Ngọc Liệp
LH: O939 239 999

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+1

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

Giá liên hệ
Biệt Thự Nam An Khánh

Biệt Thự Nam An Khánh

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam