Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

BÁN LIỀN KỀ HAI BÀ TRƯNG, CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TẦM NHÌN. LH 09150*****

Địa chỉ: Dự án Nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy, Đường Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
4 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Mặt tiền rộng
5
Đường vào rộng
1750
Tình trạng
public

Mô tả

Chia sẻ câu chuyện cách đây 2 năm (2016), tôi đã từng bán dự án nhà liền kề 622 Minh Khai của chủ đầu tư Hacinco, vị trí ngay cạnh Times City.
Tại thời điểm đó có rất nhiều vị khách đã liên hệ mua nhà của tôi, tôi đã đưa họ đi xem một căn liền kề trị giá 7 - 8 tỷ/1 lô diện tích 85m2 xây dựng 4 tầng và mặt tiền 5m đúng theo yêu cầu của vị khách đó. Nhưng con đường vào ngõ 622 vô cùng bé, ngõ cụt, bị ngăn cách giữa Times City bởi 1 cái bức tường cách ly cao 3 mét. Và rồi cũng như bao nhiêu khách hàng mà tôi đưa đến với dự án liền kề đó đã về lưỡng lự và lũ lượt đã quyết định không mua tại thời điểm đó bởi vì họ cho rằng nhà liền kề trong ngõ nhỏ không có tiềm năng, mua vào rồi không thanh khoản được, mặc kệ lời tư vấn thuyết phục của tôi về khẳng định bức tường chắn giữa Time City kia sẽ bị phá.
Đến năm nay (2018), khu liền kề hiện nay rất nhiều hộ dân đã đưa vào hoạt động kinh doanh và để ở, nó đã trở thành 1 khu phố sầm uất, đông đúc và bức tường ngăn cách giữa dãy nhà liền kề 622 với Times City ngày nào đã được phá bỏ và con đường 622 Minh Khai đã được kết nối sang Times City. Thời điểm này, đã có rất nhiều khách hàng cũ gọi lại cho tôi hỏi lại cái nhà liền kề tại 622 ngày xưa. Nhưng nào ngờ đâu những căn liền kề đó đã có chủ hết và mức giá mua lại của những căn liền kề ngày trước 7 - 8 tỷ mà giờ đây cái giá đó lên 15 tỷ, 20 tỷ cũng không có ai bán lại.
Có lẽ, sau thời điểm đó, nhiều nhà đầu tư đã thay đổi và định hình lại lối suy nghĩ và tư duy đầu tư rằng "nếu bất động sản có quy hoạch sẵn và rõ ràng ngay từ đầu thì chẳng có giá rẻ như thế", "tốt nhất là cứ mua và chờ nó vậy".
Và hôm nay, qua sự việc trên, từ khi tôi giới thiệu và giúp họ tìm kiếm 1 cơ hội mới, bằng cách đưa họ đến với "dự án nhà liền kề shophouse 124 Vĩnh Tuy, thuộc quận Hai Bà Trưng".
Là sản phẩm tâm huyết của công ty TNHH Tài Tâm, dự án shophouse 124 Vĩnh Tuy thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư.
Chỉ 6 tỷ bạn chỉ mua được căn hộ chung cư 4 phòng ngủ ở Park Times City và căn hộ thì không có khả năng tăng giá chưa nói đến xuống cấp.
Nhưng bạn cũng có thể mua được 1 căn liền kề có sổ đỏ vĩnh viễn, sử dụng theo ý của mình, thích sửa đổi, xây dựng không phải đăng ký, không mất tiền dịch vụ và tiền gửi xe.
Căn liền kề với diện tích đất 55m2 và xây dựng 5 tầng + 1 tum với diện tích XD 288m2, mặt tiền 5m, đường trước mặt rộng đến 17,5m, ô tô vào tận nhà.
Đặc biệt khu liền kề còn tiếp giáp trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội và chỉ cách Times City chưa đầy 1 cây số, tiềm năng tăng giá là rất cao vì bên cạnh những căn liền kề của chúng tôi đang được quy hoạch 1/500 mở đường 2 con đường lớn 17,5m qua 2 mặt của dự án và các khu đô thị lớn mà trong một hai năm tới sẽ được chủ đầu tư Vingroup triển khai các dự án của họ và sẽ là sự tăng giá đột biến.
Dự án đã hoàn thiện xong, nhận nhà được luôn. Hiện nay chỉ còn 5 lô cuối cùng.
Liên hệ ngay cho tôi để xem nhà và được giá ưu đãi nhất: 0915.07.02.03.
Xin cảm ơn.

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+4

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

Giá liên hệ
0915070203

0915070203

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ