Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Bán GẤP đất khu Thạch Thất, gần Đại học Quốc Gia, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc

Địa chỉ: Đường Đại lộ Thăng Long, Xã Tân Xã, Thạch Thất, Hà Nội

Thông tin tổng quan

Tình trạng
public

Mô tả

Mình đang có một số lô đất ở xóm Miễu, Tiến Xuân, Tân Xã, đối diện khu ký túc xá ĐH Quốc Gia, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Tất cả các lô đất đều có sổ đỏ, full THỔ CƯ 100%.
+ Lô đất nằm ở vị trí ĐẮC ĐỊA nhất của xóm Miễu. Ngay cạnh đường công vụ 7m của trường ĐH Quốc Gia, cạnh trường tiểu học Tiến Xuân. Cách nhà văn hóa chỉ 100m, từ lô đất ra trục đường chính thẳng cao tốc Láng Hòa Lạc đi Hòa Bình chỉ 500m, cách Xanh Vilas 600m. Giao thông vô cùng thuận tiện.
+ Hạ tầng giao thông nội bộ là đường nhựa 5m, vỉa hè rộng mỗi bên 1m được trồng cây xanh. Hầu hết các lô đất đều có mặt tiền rộng từ 5.5m đến 23m, phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà nào.
+ Hiện nay xóm Miễu là khu vực duy nhất ở trong khu vực có đất của dân sinh sống, tiềm năng về sau sẽ phát triển hơn cả khu vực Nguyễn Khánh Toàn, Xuân Thủy do nằm sát ngay khuôn viên của trường 23 ĐH Quốc Gia. Và đặc biệt lô đất nằm ĐỐI DIỆN với 7 tòa ký túc xá thuộc ĐH Quốc Gia Hà Nội tiềm năng tăng giá và kinh doanh vô cùng lớn. Ở Hòa Lạc hiện nay đã HẾT quỹ đất do đó để chuyển đổi lên thổ cư trong năm nay là gần như không thể.
Đặc biệt, chủ đầu tư hiểu rất rõ về thị trường Hòa Lạc, và tiềm năng tăng trưởng của lô đất nên cam kết với khách hàng nếu trong thồi hạn 1 năm, khách hàng không còn muốn giữ lô đất của mình thì sẽ mua lại với lãi suất 20%/ năm.
Giá bán: từ 500 triệu/lô
Chi tiết về lô đất liên hệ: Hữu Vượng – 0898.446.045

Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+3

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

550.000.000 đồng
Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ