Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Bán đất khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake siêu lợi nhuận (Đức Hòa 3)

Địa chỉ: Dự án Sài Gòn Eco Lake, Đức Hòa, Long An
6 lượt xem -

Thông tin tổng quan

Đường vào rộng
36
Mô tả
Độ hot của dự án Sài Gòn Eco Lake trung tâm đô thị Tây Bắc TP HCM.
Dự án Saigon Eco Lake là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản trong năm 2018. Dự án có quy mô 68 hecta. Sở hữu lợi thế 3 mặt giáp sông và kênh rạch, đặc biệt, nội khu dự án sở hữu hồ sinh thái Hồng Hạc rộng 5,3 hecta cùng hệ thống công viên nội khu và các công trình tiện ích công cộng sẽ đem đến cho quý cư dân một cuộc sống sinh thái nơi ngưỡng cửa.
1. Kênh đầu tư an toàn:
Dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Cam kết đã có sổ đỏ 100% cho từng nền. Quy mô dự án 68ha cùng các công trình tiện ích nội khu đã và đang được hoàn thiện.
2. Gía thị đầu tư tốt nhất:
Dự án sở hữu vị trí đẹp nhất khu Tây Bắc TP. HCM với môi trường sinh thái tự nhiên: 3 mặt giáp sông và kênh rạch cùng hồ sinh thái Hồng Hạc (tại trung tâm nội khu dự án) có quy mô 5,3ha đã hoàn thiện. Các công trình tiện ích nội khu đẳng cấp cộng hưởng với các tiện ích ngoại khu (bán kính 5km) đem đến sự tiện lợi cho quý cư dân sinh sống tại Saigon Eco Lake.
3. Cam kết sinh lời:
Ngay cạnh 2 siêu dự án của tập đoàn VinGroup đã và đang được hình thành: Khu bảo tồn động vật Safari và dự án khu đô thị mới kết hợp vui chơi giải trí quy mô 900ha.
4. Tiềm năng kinh tế tương lai:
Tầm nhìn chiến lược trở thành trung tâm thành phố vệ tinh khu Tây Bắc TP. HCM, dự án sở hữu thế mạnh hạ tầng với mặt tiền đường Vành Đai 4 (lộ giới 60m) tuyến đường trọng yếu của TP. HCM, tiệm cận tuyến Metro số 2 nối Bến Thành An Sương cùng các trục đường giao thông hướng tâm như Quốc Lộ 22 (Xuyên Á), đường Phan Văn Hớn, Tỉnh Lộ 9, Tỉnh Lộ 15, là bảo chứng giá trị gia tăng trong tương lai, trở thành trung tâm thành phố vệ tinh khu đô thị Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nhanh tay liên hệ ngay 0911.390.393 để được tư vấn rõ hơn.
Bản đồ

Bộ sưu tập ảnh

+2

Đánh giá tin rao

0.0

0

Tổng số: 0

5

4

3

2

1

Ý kiến của bạn

Giá liên hệ
Tú Trinh

Tú Trinh

(0 Đánh giá)

Thông tin liên hệ

Long An