Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Nhà đất bán tại Tuyên Quang

Tìm thấy 3 kết quả
Đường Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cần bán nhà 2,5 tầng vừa mới xây xong mặt tiền đường NGUYỄN THỊ ĐỊNH đối diện chợ An Hải Bắc, gần cầu Sông Hàn. - Vị ...

8.500.000.000 đồng

- Lượt xem: 2

 • Nguyễn Vũ Tuyên
  Nguyễn Vũ Tuyên
 • SO SÁNH
  Dự án Vincom Tuyên Quang, Đường Quang Trung, Phường Phan Thiết, Tuyên Quang, Tuyên Quang
  Tặng 12 cây vàng trị giá 444tr, miễn phí dịch vụ 3 năm.Chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ.Ngân hàng hỗ trợ cho vay ...

  2.000.000.000 đồng

  - Lượt xem: 14

 • Lý Hiệp
  Lý Hiệp
 • SO SÁNH
  Dự án HaDo Centrosa Garden, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  Diện tích căn hộ 57.5m2, 2 phòng ngủ. View hồ bơi và Vinhomes. Toàn Orchid 1. Mã căn 01-14.09, bàn giao vào cuối thán...

  3.250.000.000 đồng

  - Lượt xem: 33

 • Bùi Quang Tuyên
  Bùi Quang Tuyên
 • SO SÁNH

  Xem thêm các địa điểm trong khu vực

  Tuyên Quang là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Năm 2018, nơi đây tiếp tục đạt nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế. 

  Các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Định hướng đưa Tuyên Quang trở thành nơi có nền kinh tế vượt bậc so với các tỉnh miền núi phía Bắc.

  Nhà đất Tuyên Quang đang có đà bứt phá mạnh mẽ, mở đường cho sự phát triển bất động sản trong tương lai.

  1. Nhà đất Tuyên Quang - Điểm sáng đầu tư bất động sản miền núi

  Trong phát triển công nghiệp, các cơ quan chức năng đã thực hiện đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Trên địa bàn hiện có Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang, Công ty Thủy điện Tuyên Quang, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang,...

  Tỉnh cũng đang đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng Nhà máy Thủy điện sông Lô 7, Thủy điện Yên Sơn, Nhà máy chế biến gỗ Tuyên Quang. Đồng thời, thành lập cụm công nghiệp Tân Thành, An Thịnh. 

  Năm 2018, Tỉnh đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 172 doanh nghiệp với số vốn đăng ký trên 2.268 tỷ đồng. Số doanh nghiệp đang hoạt động gồm 1.493 doanh nghiệp, tổng vốn trên 14.631 tỷ đồng. 

  Đồng thời, Tuyên Quang cũng cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 01 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Nâng tổng số dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư là 253 dự án, với tổng số vốn trên 33.560 tỷ đồng.

  Kết cấu hạ tầng tiếp tục được quan tâm đầu tư, với nhiều dự án được triển khai thực hiện. Gồm đường cao tốc kết nối Tuyên Quang với cao tốc Nội Bài - Lào Cai, xây dựng đường dọc 2 bờ sông Lô, cầu Tình Húc,...

  Tỉnh cùng đã hoàn thành xây dựng cầu Bình Ca. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đường Lý Thái Tổ, đường trục phát triển đô thị, Khu Liên hợp thể thao tỉnh giai đoạn I,...

  Ngoài ra, kinh tế du lịch cũng góp phần không nhỏ nâng cao vị thế bất động sản địa phương. Nhà đất Tuyên Quang đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, có sức cạnh tranh lớn với các đối thủ cùng khu vực.

  2. Nhadatmoi.net - Sàn giao dịch mua bán nhà đất Tuyên Quang uy tín hàng đầu Việt Nam

  Nhadatmoi.net hiện đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư/môi giới thông minh và hiện đại. Đây là giải pháp giao dịch online an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  Việc tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp phân tích hành vi và nhu cầu người dùng, đem đến sản phẩm phù hợp cho người tìm kiếm.

  Điểm mạnh của Nhà Đất Mới là nguồn tin được sàng lọc và kiểm duyệt khắt khe. Người mua/bán có thể hoàn toàn an tâm về diễn biến thị trường được hệ thống cung cấp.

  Không chỉ nhà đất Tuyên Quang, mọi tin rao trên khắp tỉnh thành cả nước đều được hệ thống cập nhật liên tục.

  Hãy trải nghiệm phương thức giao dịch an toàn và hiệu quả trên Nhadatmoi.net.

  Hiển thị thêm