Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Nhà đất bán tại Quảng Trị

Tìm thấy 1 kết quả
Xã Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai
- Vị trí đắc địa, nằm ngay trục đường Giang Điền, gần đường 45m nối thẳng vào cổng TÂY sân bay Long Thành và đường và...

3.200.000 triệu/m2

- Lượt xem: 35

 • Anh Trị
  Anh Trị
 • SO SÁNH

  Xem thêm các địa điểm trong khu vực

  Tỉnh Quảng Trị với mức tăng trưởng kinh tế ấn tượng, nhiều lợi thế phát triển cùng chính sách hút đầu tư giúp thúc đẩy thị trường bất động sản. Theo đó, giá nhà đất Quảng Trị hiện được dự báo sẽ còn tăng cao, song cơ hội đầu tư còn nhiều và giá trị sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư nên nắm bắt từ bây giờ.

  1. Thị trường nhà đất Quảng Trị bứt tốc, hút đầu tư

  Quảng Trị là một trong những tỉnh miền Trung hiện có kinh tế phát triển với những con số ấn tượng. Cụ thể theo số liệu thống kê năm 2018, tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) ước tính đạt 19.050 tỷ đồng và GRDP bình quân đầu người đạt 43,6 triệu đồng, so với năm 2017 đã tăng 7,9%.

  Tỉnh Quảng Trị có tiềm năng du lịch biển rất lớn. Nổi bật nhất đó là tam giác du lịch Cửa Tùng - Cửa Việt và Cồn Cỏ đang thu hút nhiều ông lớn địa ốc bỏ vốn, đầu tư triển khai những siêu dự án nghỉ dưỡng, du lịch.

  Bên cạnh việc khai thác những lợi thế sẵn có thì các chính sách thu hút vốn đầu tư của tỉnh có tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực kinh tế. Theo đó, lãnh đạo Quảng Trị đang thực hiện nhiều chính sách, ưu tiên thu hút những nhà đầu tư chiến lược sở hữu năng lực về vốn, có công nghệ tiên tiến, triển khai dự án có quy mô lớn, đầu tư vào du lịch biển, vùng kinh tế ven biển và cảng biển.

  Hội tụ những điều kiện trên, thị trường mua bán nhà đất Quảng Trị trở nên sôi động, như thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, nhân lúc khi giá đất nền Quảng Trị hiện còn thấp, các nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội kinh doanh này, tìm đến những địa chỉ giao dịch nhà đất an toàn, đáng tin cậy.

  2. Giao dịch mua bán bất động sản an toàn, uy tín tại Nhà Đất Mới

  Được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao, tích hợp AI, Nhadatmoi.net được đánh giá là giải pháp thông minh thời công nghệ về bất động sản hàng đầu hiện nay. Theo đó, khi truy cập Nhà Đất Mới, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin theo nhu cầu của mình về tình hình nhà đất Quảng Trị nói riêng và các tỉnh thành khác.

  Hệ thống thông tin được cung cấp tại Nhadatmoi.net đảm bảo độ chính xác cao, lấy từ chính chủ và đặc biệt có sự kiểm duyệt kỹ trước khi đến với người dùng. Qua Nhà Đất Mới, người mua, người bán có thể trao đổi mọi thông tin về: vị trí, giá bán,... thương lượng, thỏa thuận tiện lợi.

  Đặc biệt, những giao dịch tại nhadatmoi.net có độ an toàn cao và tiết kiệm cho đôi bên  Hiển thị thêm