Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà đất Quảng Ninh | Thông tin mua bán chính chủ giá rẻ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà đất Quảng Ninh | Thông tin mua bán chính chủ giá rẻ tại Việt Nam

Mua bán nhà đất Quảng Ninh trong những năm gần đây thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Quảng Ninh là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Gần Thủ đô Hà Nội và thành phố cảng Hải Phòng. Nơi có rất đông các khu công nghiệp, các doanh nghiệp nước ngoài, các khu du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì thế nhu cầu mua bán nhà đất để buôn bán kinh doanh, đầu tư sinh lời là rất lớn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản chính xác, uy tín tại Quảng Ninh. Hãy đến ngay với nhadatmoi.net - Sàn thương mại điện tử BDS hàng đầu Việt Nam.

Tổng quan về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Được ví như một Việt Nam thu nhỏ. Vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Quảng Ninh có quỹ đất dồi dào (611.081,3 ha). Trong đó: 10% là đất nông nghiệp, đất có rừng chiếm 38%, 43,8% là diện tích chưa sử dụng tập trung ở vùng miền núi và ven biển, còn lại là đất chuyên dùng và đất ở.

Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc. Vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Hiện nay tỉnh Quảng Ninh đang phát triển theo hướng lấy du lịch làm trọng tâm kết hợp bảo vệ môi trường biển đảo. Lượng khách du lịch ngày càng đổ về nhiều, đặc biệt nhất là vịnh Hạ Long. Chính vì thế loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ở đây cũng được đầu tư lớn.

Trong 2 năm gần đây, Quảng Ninh đã thu hút khoảng gần 100 dự án bất động sản. Với tổng mức đầu tư lên tới 100 nghìn tỷ đồng. Những tên tuổi lớn như Vingroup, Sungroup, FLC, BIM, Lideco, Đất Xanh Group, Viglacera… Cùng các dự án lớn phát triển theo mô hình đẳng cấp quốc tế. Đã có mặt tại một số khu vực địa phương trong tỉnh. Khiến cho thị trường bất động sản trở thành một kênh đầu tư ngày càng hấp dẫn tại đây.

Thị trường mua bán nhà đất Quảng Ninh

Thị trường mua bán nhà đất tại Quảng Ninh những năm gần đây diễn ra sôi động. Thu hút rất đông khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Khu vực này có rất đông lực lượng lao động, các chuyên gia nước ngoài. Nhu cầu nhà ở tại đây rất lớn, việc mua bán đất nền dự án tại Quảng Ninh nhờ vậy cũng phát triển mạnh mẽ.

Theo đó, mua bán đất nền dự án là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư. Chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn như ban đầu. Hiện nay, tại khu vực Quảng Ninh đang có rất nhiều các dự án bất động sản lớn được tiến hành giao dịch. Vì vậy các dự án mua bán nhà đất Quảng Ninh nhờ vậy mà thu hút khách hàng quan tâm hơn. Giá giao dịch mua bán nhà đất dự án dao động từ 20 đến 300 triệu đồng/ m2 tùy khu vực.

Lưu ý khi tìm mua bán bất động sản Quảng Ninh

Việc mua bán nhà đất Quảng Ninh giá rẻ đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu tỉ mỉ: về hạ tầng giao thông, an ninh, tiện ích xung quanh, tình trạng căn nhà,... Bạn càng nghiên cứu kỹ lưỡng thì bạn sẽ ít gặp phải những điều không mong muốn.

  • Khi xem tin đăng báo mua bán bất động sản, hãy xem xét thật kỹ để tìm được tin phù hợp với mình.
  • Đến tận nơi, xem xét trực tiếp tình trạng nhà đất ở thời điểm đó ra sao.
  • Tham khảo thông tin để chắc chắn bất động sản bạn định mua không dính vào diện quy hoạch.
  • Liên hệ trực tiếp với người đăng tin để nắm sơ qua về tình trạng của bất động sản.
  • Gặp trực tiếp chủ sở hữu bất động sản để thương thảo và làm hợp đồng. Từ đó, thực hiện việc chuyển nhượng nhanh chóng và an toàn nhất.

Kênh thông tin kết nối mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất Quảng Ninh được rao trên nhadatmoi.net. Với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Quảng Ninh được Nhà Đất Mới kiểm duyệt. Đảm bảo nguồn tin rao chính chủ, uy tín.

Bạn có thể đăng tin rao mua bán nhà đất Quảng Ninh hoặc tìm kiếm nhanh các tin đăng cần alo giao dịch tại đây nhằm có được giao dịch tốt với đầy đủ những thông tin nhà đất Quảng Ninh rao mua, rao bán như: vị trí, diện tích, kích thước, loại đất, mặt tiền, hiện trạng, giá cả, liên hệ  và nhiều thông tin liên quan…

Nhadatmoi.net kết hợp công nghệ và khả năng phân tích, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm các thông tin mua bán nhà đất Quảng Ninh chỉ trong vài click chuột.