Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Nhà đất bán tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội diện tích từ 80m² - 100m²

Tìm thấy 2 kết quả
Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin dự án KĐT Ân Phú HOT nhất thị trường BĐS Tây Nguyên Vị trí: mặt tiền đường Hà Huy Tập, phường Tân An, kdt ...

22 triệu

- Lượt xem: 1

 • Vân Diễm
 • SO SÁNH
  Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nhà số 8 phố Hạ Hồi (Từ phố Trần Hưng Đạo đi vào chỉ 25m, nằm giáp ngay phía sau nhà hàng Thế giới Hải Sản mặt phố TH...

  27 tỉ

  - Lượt xem: 786

 • bán nhà chính chủ
  bán nhà chính chủ
 • SO SÁNH

  Xem thêm các địa điểm trong khu vực

  Bán nhà quận Hoàn Kiếm - Tiềm năng đang dần được khai phá

  Hoàn Kiếm là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Nhu cầu nhà ở nội đô luôn tăng cao, việc bán nhà quận Hoàn Kiếm luôn là đề tài được quan tâm.

  So với các quận khác, Hoàn Kiếm đặc biệt được chú ý. Đâu là lý do dẫn đến việc người mua quyết định về khu vực này tìm kiếm nhà ở?

  1. Hoàn Kiếm - “cái lõi” của thành phố Hà Nội

  Quận Hoàn Kiếm có vị trí trung tâm Kinh thành Thăng Long xưa và thành phố Hà Nội nay. Nơi đây là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa của thành phố. 

  • Hoàn Kiếm có mạng lưới các chợ, trung tâm thương mại, các tuyến phố kinh doanh sầm uất. Hệ thống tài chính ngân hàng lớn của Nhà nước và nước ngoài, trung tâm dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao đem lại tiềm năng phát triển kinh tế lớn cho địa bàn quận.
  • Đây còn là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thủy, đường bộ quan trọng. Hệ thống giao thông giúp gắn kết quận Hoàn Kiếm với các quận, huyện và tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

  Các dự án đường sắt đi qua quận bao gồm: Tuyến số 2 (Nội Bài - Thượng Đình), tuyến số 1 (Ngọc Hồi - Yên Viên) đang được đầu tư xây dựng, tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Ga Hà Nội).

  • Mạng lưới trường học, trạm y tế trên địa bàn quận được quan tâm quy hoạch theo hướng hiện đại hóa. Tổng số trường học thuộc quận là 39, trong đó có 21 trường học được công nhận chuẩn Quốc gia. Trên địa bàn quận có 18/18 trạm y tế phường đạt Quốc gia y tế cơ sở.  

  Kinh tế quận Hoàn Kiếm phát triển với mức tăng trưởng cao, bền vững. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng đã thu hút nhiều người mua nhà đổ về đây.

  Tuy nhiên để tìm kênh rao bán nhà quận Hoàn Kiếm chất lượng cũng không hẳn là điều dễ dàng đối với nhiều người.

  2. Địa chỉ rao bán nhà Hoàn Kiếm nhanh chóng và hiệu quả

  Hiểu được những khó khăn khi tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua nhà quận Hòan Kiếm, Nhadatmoi.net được hình thành. 

  Nhadatmoi.net là sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản uy tín tại Việt Nam. Cách thức đăng tải thông tin sản phẩm và tìm kiếm khách hàng hoàn toàn tự động hóa bởi trí tuệ nhân tạo.

  Nguồn khách hàng được phân tích và chọn lọc, đáp ứng đủ nhu cầu đưa ra của người bán. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn của Nhà Đất Mới so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.

  Từ nay, người bán có thể dễ dàng rao bán nhà quận Hoàn Kiếm trên nền tảng công nghệ Nhadatmoi.net.

  Hiển thị thêm