Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Sàn mua bán nhà đất tại Hà Nội

Tìm thấy 0 kết quả

Không tìm thấy kết quả nào

Vui lòng sử dụng từ khóa khác hoặc sử dụng bộ lọc nâng cao để tìm kiếm kết quả phù hợp

Giới thiệu về Hà Nội

Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hóa và khoa học kỹ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế của cả nước.

Hà Nội luôn là khu vực sôi động về bất động sản, đặc biệt nhà đất Hà Nội hiện đang là kênh thu hút hàng ngàn nhà đầu tư lớn nhỏ.

Với ưu điểm vượt trội về “giá trị kép” giữa đất và nhà, nhà đất Hà Nội đang chiếm số lượng giao dịch đứng thứ 2 ngành bất động sản, chỉ sau đất nền. 

Tại Hà Nội trong những năm qua, việc hình thành các con đường giao thông mới, cải thiện tuyến đường giao thông cũ, nâng cấp cơ sở hạ tầng đô thị đã tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản. 

Trong những năm trở lại đây, Hà Nội đã hoàn thành được số lượng lớn chiều dài cầu đường giao thông (tính đến năm 2011 đã hoàn thành được khoảng 7.365 km đường), trong đó có 03 đường vành đai và 07 trục đường hướng trung tâm thành phố. 

Nhờ các dự án cầu đường và giao thông, giá trị nhà đất tại vùng ngoại ô gia tăng, giảm áp lực dân cư cho các quận trung tâm. 

Dự án đường Vành đai 3 sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, đã thay đổi hoàn toàn diện mạo quận Long Biên và các quận phía Nam.

Quận Hà Đông được hưởng nhiều lợi ích từ tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông và dự án đường Tố Hữu.

Bất động sản Hà Nội lên ngôi

Việc hoàn thành cầu Nhật Tân, Đông Trù đã làm gia tăng nguồn cung nhà đất và tác động lớn đến thị trường khu vực Đông Anh.

Việc bán nhà Hà Nội không còn khó khăn như những năm 2015 đổ về trước, do nhu cầu về nhà đất riêng lẻ tại Hà Nội (đặc biệt là ở các khu vực trung tâm và gần trung tâm) luôn xuất hiện. 

Cũng do áp lực tăng dân số cơ học tại Hà Nội, tâm lý mong muốn sở hữu, sử dụng nhà đất tại Thủ đô của người dân là rất lớn. 

Hàng ngàn tin đăng mua bán nhà đất Hà Nội được rao trên nhadatmoi.net đáp ứng đầy đủ tiêu chí của người mua lẫn người bán. Các thông tin mua bán nhà đất Hà Nội được tổng hợp từ các bài đăng chính thống, có kiểm duyệt, bao gồm cả nguồn tin chính chủ hoặc tin đăng môi giới. 

Đây là việc làm giúp đa dạng thông tin, đem tới sự lựa chọn tốt nhất đối với nhà đầu tư và khách hàng bất động sản.