Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Nhà đất bán tại Huyện Mê Linh - Hà Nội giá từ 3 tỉ - 5 tỉ

Tìm thấy 0 kết quả

Không tìm thấy kết quả nào

Vui lòng sử dụng từ khóa khác hoặc sử dụng bộ lọc nâng cao để tìm kiếm kết quả phù hợp
Quay về Trang chủ hoặc các danh mục
Mua bán
Cho thuê
Sang nhượng

Xem thêm các địa điểm trong khu vực

Bán đất Mê Linh 

Huyện Mê Linh nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội. Nơi đây là một trong những tâm điểm mới của cơn sốt đất trước thông tin lên quận. Bán đất Mê Linh cũng vì thế mà trở nên sôi động hơn. 

1. Phân khúc đất nền Mê Linh khởi sắc

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản phía Tây được coi là nắm giữ phần lớn thị phần phân khúc đất nền. Đến giữa năm 2019, thị trường đã có sự chuyển dịch sang phía Bắc.

Quanh khu vực bờ Nam sông Hồng, cầu Nhật Tân, tốc độ phát triển bất động sản được đánh giá là khá nhanh. Khu vực này được đánh giá sẽ là điểm nóng mới, đối trọng với phía Tây Hà Nội.

Sức hút của bất động sản khu vực Mê Linh đến từ lợi ích thông thương của cầu Nhật Tân. Thông tin dự án cầu Tứ Liên được hé lộ, cũng góp phần không nhỏ khiến các nhà đầu tư đổ về đây gom đất.

Hàng loạt siêu dự án của các ông lớn như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, công viên Kim Quy, khu công viên phần mềm,... cũng đang được triển khai xây dựng.

Ngoài ra, địa bàn huyện cũng đang tập trung hết nguồn lực để xây dựng hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại.

Thị trấn Chi Đông và Quang Minh có mức đầu tư xây dựng lên đến hàng chục tỷ đồng. Dự án cầu Hồng Hà sau khi đưa vào sử dụng đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ Mê Linh đến trung tâm Hà Nội.

Thị trường bất động sản đất nền Mê Linh có sự khởi sắc nhờ sức nóng của các dự án tiền tỷ và tiện ích hiện đại. Tuy nhiên, tìm được kênh bán đất Mê Linh cũng đang là thách thức lớn đối với nhiều người.

2. Nhadatmoi.net - Kênh đăng tin rao vặt bất động sản hàng đầu Việt Nam

Trước sức nóng của bất động sản Mê Linh, hàng nghìn tin rao vặt được đăng tải trên khắp các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, nhiều người bán vẫn đang hoang mang, chưa tìm ra cho mình kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Nhà Đất Mới được ra đời nhằm đáp ứng mong mỏi của nhiều người về một môi trường tiếp thị bất động sản online hiệu quả. 

Nhadatmoi.net là sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ thông minh, người bán có thể dễ dàng chọn lọc và tiếp cận khách hàng có nhu cầu.

Giờ đây, việc đăng tin rao bán đất Mê Linh sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn tham gia Nhadatmoi.net.

Hiển thị thêm