Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ, chính chủ, có sổ đỏ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ, chính chủ, có sổ đỏ tại Việt Nam

Mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với những chuyển biến tích cực trên thị trường bất động sản. Kết hợp cùng lợi thế về vị trí địa lý. Chính vì thế, nhu cầu mua bán nhà tại đây ngày càng tăng cao.

Nếu bạn đang quan tâm tìm mua hoặc đăng bán nhà để ở, kinh doanh hoặc đầu tư ở quận Sơn Trà. Thì hãy tham khảo ngay kênh đăng tin nhadatmoi.net. Tại đây sẽ cập nhật các thông tin về mua bán nhà quận Sơn Trà chính xác nhất. Giúp bạn lựa chọn quyết định phù hợp và tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu khu vực quận Sơn Trà Đà Nẵng

Quận Sơn Trà là quận nội thành, nằm ở phía đông bắc TP Đà Nẵng. Có vị trí địa lý: Phía đông và phía bắc giáp biển Đông. Phía tây giáp quận Hải Châu với ranh giới là sông Hàn. Phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn với ranh giới là đường Nguyễn Văn Thoại.

Năm 2018, dân số toàn quận là 173.455 người.

Quận Sơn Trà là nơi có khu công nghiệp An Đồn - khu công nghiệp đầu tiên của Đà Nẵng. Bán đảo Sơn Trà có cảnh quan đẹp với bãi biển Sơn Trà là nơi đang có nhiều dự án khu nghỉ mát đang được xây dựng.

Quận Sơn Trà có vị trí quan trọng về kinh tế. Có cảng biển Tiên Sa là cửa khẩu quan hệ kinh tế quốc tế. Không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà của cả khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Thái Lan, Myanma. Với khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà. Một dãy bờ biển đẹp với nhiều bãi san hô lớn, Sơn Trà có điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế và phát triển du lịch dựa trên du lịch sinh thái và du lịch biển.

Hiện nay, trên địa bàn quận Sơn Trà đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như: Khu đô thị Phúc Lộc Viên, Khu đô thị Làng Châu Âu (Europe Village), Khu đô thị An Viên City, Khu đô thị Ngô Quyền Shopping House, Khu đô thị The Sun City Riverside Da Nang...

Trên địa bàn quận có bán đảo Sơn Trà và núi Sơn Trà với 4.400 ha được công nhận là khu vực bảo tồn thiên nhiên vào năm 1992. Đến cuối năm 2016, diện tích này bị mất đi 1/4, do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận sử dụng phần đất này để phát triển thành khu du lịch quốc gia. Ở đây có chùa Linh Ứng, cũng là nơi có các căn cứ Hải quân Việt Nam quan trọng. Ngoài ra, cảng Tiên Sa cũng nằm trên địa bàn quận Sơn Trà.

Tiềm năng bất động sản mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng

Quận Sơn Trà nằm ở vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế, có cảng nước sâu Tiên Sa là cửa khẩu kinh tế của cả khu vực. Ngoài ra, Sơn Trà còn có bờ biển đẹp tạo ra tiềm năng phát triển du lịch hay bất động sản nghỉ dưỡng. Đây chính là lý do bán nhà quận Sơn Trà luôn trở thành mục tiêu của các nhà đầu tư có tầm nhìn rộng.

Vài năm trở lại đây, du lịch ở Sơn Trà có nhiều khởi sắc theo hướng đi lên đã thu hút nhiều khách đến thăm quan. Điều này tạo tiền đề cho việc phát triển du lịch theo hướng đa dạng hóa và nâng cấp chất lượng. Từ đó, hàng loạt các khu nghỉ dưỡng ven biển, căn hộ cao cấp được ra đời. 

Vì vậy, Sơn Trà tiếp tục trở thành quận có nguồn cung cấp biệt thự tương lai lớn nhất. Những điều bạn nên lưu ý khi thực hiện mua bán nhà tại đây là phải tìm hiểu rõ chủ đầu tư, giá cả và thủ tục trước khi giao dịch.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang tạo ra một sức thu hút lớn đối với dòng tiền của các nhà đầu tư. Đặc biệt, phải kể đến thị trường bán nhà quận Sơn Trà đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Tìm mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng ở đâu đảm bảo uy tín?

Nhadatmoi.net hiện là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các thông tin liên quan đến mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống thông minh Nhà Đất Mới hỗ trợ người mua và người bán tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, các thông tin nhà bán đăng tải trên website: Nhadatmoi.net đều được đội ngũ nhân viên kiểm soát, đảm bảo độ chính xác lên tới 100%. Điều này hạn chế được rủi ro đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhà Đất Mới liên tục cập nhật những phân tích, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Cho nên, nếu muốn tìm thông tin mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ chính chủ an toàn, đảm bảo, Nhà Đất Mới là lựa chọn số 1 của bạn.