Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Long Biên giá rẻ chính chủ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Long Biên giá rẻ chính chủ tại Việt Nam

Mua bán nhà Long Biên là một trong các hoạt động đang được thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng. Với quỹ đất rộng, giá bất động sản phù hợp, cơ sở hạ tầng nâng cao, nhu cầu lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua hoặc bán nhà ở quận Long Biên. Hãy tham gia ngay kênh đăng tin nhadatmoi.net. Tại đây sẽ giúp khách hàng và người bán (môi giới) kết nối dễ dàng hơn.

Giới thiệu khu vực quận Long Biên

Long Biên là quận có diện tích lớn nhất, nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội. Do nguồn cung nhà ở nội đô không thể đáp ứng nhu cầu của người dân, mua bán nhà Long Biên được mở ra và đem lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng tại quận Long Biên là “điểm tựa” để bất động sản nơi đây có bước chuyển mình mạnh mẽ. Hệ thống tiện ích và dịch vụ vẫn tiếp tục được bổ sung, ngày càng đa dạng loại hình và cao cấp hơn, như: BigC – Savico Mega Mall, Trung tâm mua sắm Vincom Centre, Aeon Mall,... 

Song song với đó, hệ thống giáo dục chất lượng cao cũng vô cùng phong phú như: Trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin và Wellspring, Trường quốc tế Anh BIS, hệ thống trường công lập Việt Hưng, Thạch Bàn, Nguyễn Gia Thiều.

Quận Long Biên có 14 đơn vị hành chính cấp phường trực thuộc UỶ BAN NHÂN DÂN QUẬN LONG BIÊN, bao gồm 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay, trên địa bàn đã và đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thuỵ (Khai Sơn Hill), khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn... cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Beriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng, Vinhomes The Harmony, Hà Nội Garden City...

Giao thông có đầy đủ hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy. Đường bộ có quốc lộ 1A, quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn; đường sắt có các tuyến đường sắt đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai; đường thủy có sông Hồng, sông Đuống...

Tiềm năng bất động sản tại Long Biên

Quận Long Biên đang có tốc độ đô thị hóa nhanh. Kéo theo đó, bất động sản khu vực cũng được hưởng lợi từ nhiều tiện ích. Lợi thế của Long Biên đến từ việc có quỹ đất rộng, không gian thoáng đãng, đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân.

Nhờ giao thông hiện đại và đồng bộ cơ sở hạ tầng. Long Biên đang có những bước tiến mới theo hướng tích cực. Xu hướng “bỏ phố ra sông” an cư cũng ngày càng trở nên thu hút người mua nhà. Bất động sản mua bán nhà Long Biên vì thế nhận được sự quan tâm mạnh mẽ cả trong và ngoài khu vực.

Các nhà đầu tư lớn cũng đang chuẩn bị nhiều dự án khu đô thị mới ven sông Hồng, trên địa bàn Long Biên sẽ hứa hẹn tạo nên một diện mạo đô thị mới cho khu vực phía Đông Thủ đô trong tương lai gần.

Thông tin mua bán nhà quận Long Biên

Cùng với sự hình thành của các khu đô thị, thì thị trường bất động sản Long Biên được đánh giá là một trong những thị trường nóng của Thủ đô. Với hàng loạt các dự án được đầu tư xây dựng. Việc mua bán nhà hay mua bán chung cư giá rẻ quận Long Biên nhờ vậy mà trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Hiện nay, bán nhà Long Biên có nguồn cung đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Không chỉ đất thổ cư, đất dự án tại khu vực này cũng đang “hút” khách ở hầu hết các phân khúc.

Mua bán nhà riêng tại quận Long Biên với nhiều loại diện tích, thiết kế nhà, giá bán nhà khác nhau.

Tìm mua bán nhà quận Long Biên ở đâu uy tín

Nhadatmoi.net là sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Đây là cầu nối hỗ trợ người mua và người bán có sự liên kết nhanh chóng.

Các giải pháp Nhà Đất Mới đưa ra dựa trên sự phân tích và chọn lọc từ công nghệ thông minh. Người bán có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu. Người mua có thể an tâm về pháp lý sản phẩm và giá cả được rao bán là hoàn toàn chính xác. 

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc mua bán nhà Long Biên sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nếu bạn tham gia Nhadatmoi.net.

>>>>> Xem thêm: Các thông tin mua bán nhà quận Tây Hồ, thông tin mua bán nhà thanh xuân chính chủ, giá ưu đãi tại nhadatmoi.net