Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Cầu Giấy giá rẻ, chính chủ, đầy đủ thông tin

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Cầu Giấy giá rẻ, chính chủ, đầy đủ thông tin tại Việt Nam

Cầu giấy là một trong những quận thuộc thành phố Hà Nội được đánh giá là khá phát triển. Tại đây, thị trường mua bán nhà Cầu Giấy thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn, tiềm năng mua bán bất động sản cũng được đẩy cao. Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán nhà tại quận Cầu Giấy. Hãy tham khảo ngay các thông tin trên trang nhadatmoi.net. Tại đây có hàng ngàn tin đăng bán mỗi ngày được khách hàng và các nhà đầu tư cập nhật chính xác và đầy đủ.

Thông tin địa bàn quận Cầu Giấy

Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở nghiên cứu khoa học và đào tạo cấp Bộ và cấp Nhà nước như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ. Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội. Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga,...

Nơi đây cũng bao gồm tổ hợp y tế chất lượng như: Bệnh viện Bộ công an 19-8, Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện E.

Trên đại bàn quận có nhiều cơ quan Nhà nước như: Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Thanh tra Chính phủ, Tổng cục Đường bộ, Viện kiểm sát nhân dân tối cao,...

Các dự án đường sắt đô thị đi qua địa bàn quận Cầu Giấy bao gồm: tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Yên Sở), tuyến số 4 (Liên Hà - Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (An Khánh - Dương Xá).

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích mở rộng. Không khó hiểu vì sao Cầu Giấy nhận được sự quan tâm lớn đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là khu vực đầu mối bất động sản tại Hà Nội với số lượng dự án và giao dịch lớn. Việc mua bán nhà Cầu Giấy luôn trong trạng thái biến động, các nhà đầu cơ liên tục đổ về đây để tìm kiếm sản phẩm.

Tiềm năng phát triển bất động sản quận Cầu Giấy

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng phát triển và hiện đại, yếu tố văn hóa xã hội,.. đang tạo đòn bẩy lớn và nâng cao giá trị bất động sản Cầu Giấy. Được định hướng trở thành trung tâm hành chính hạt nhân của Hà Nội, quận Cầu Giấy đã xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản (BĐS) đẳng cấp. Được người dân yêu thích vì nơi đây không quá đắt đỏ như vùng lõi trung tâm. ơn nữa lại được kế thừa hệ thống hạ tầng xã hội hiện đại, hoàn thiện.

Phân khúc mua bán nhà Cầu Giấy riêng lẻ ở vị trí trung tâm quận (gần đường lớn, công viên, chất lượng môi trường sống tốt). Cũng đang ngày càng thu hút khách hàng và trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Trong thời gian tới, nhu cầu mua bán nhà tại quận Cầu Giấy cũng như giao dịch bất động sản tại khu vực này được dự báo sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Điều này được hé lộ qua sự khởi sắc của thị trường BĐS bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội với những chính sách và cơ sở hạ tầng được đầu tư, tính toán kỹ lưỡng.

Địa chỉ tìm mua bán nhà Cầu Giấy uy tín

Nhadatmoi.net là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, cung cấp nhiều thông tin đăng về mua bán nhà cầu giấy, mua bán đất, dự án đất nền, dự án chung cư… mỗi ngày.

Điều khác biệt tại Nhadatmoi.net so với các kênh giao dịch bất động sản khác là các thông tin chính thống, có kiểm duyệt. Bao gồm cả nguồn tin chính chủ hay người môi giới. Đây là việc làm giúp đa dạng thông tin, đem tới sự lựa chọn an toàn, tốt nhất đối với nhà đầu tư và khách hàng bất động sản.

Bên cạnh đó, hệ thống của Nhà Đất Mới được tối ưu bằng các công nghệ hiện đại nhất. Tương thích cao với người dùng, giúp các giao dịch diễn ra thuận tiện nhất có thể. Hãy cùng trải nghiệm phương thức giao dịch kiểu mới - an toàn, thuận tiện, đáng tin cậy.

>>>>> Xem thêm Các thông tin mua bán nhà Ba Đình, mua bán nhà Bắc Từ Liêm uy tín chính chủ