Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Bắc Từ Liêm Hà Nội uy tín chính chủ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Bắc Từ Liêm Hà Nội uy tín chính chủ tại Việt Nam

Mua bán nhà Bắc Từ Liêm đang trở thành cơn sốt vàng trên thị trường Bất động sản Hà Nội năm 2020. Hàng loạt các dự án chung cư được triển khai. Kéo theo phân khúc nhà riêng cũng rất được quan tâm. Để mua bán nhà chính chủ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Hãy đến ngay với trang thông tin mua bán nhà uy tín của nhadatmoi.net. Việc đăng tin sẽ giúp tất cả mọi người tiếp cận hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Từ đó nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng và tiến hành giao dịch trao đổi hiệu quả nhất.

Tiềm năng phát triển Bất động sản quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc thành phố Hà Nội có diện tích 4.335,34 ha (43,35 km²). Dân số năm 2017 là 333.300 người. Phân chia thành 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Nhờ sự phát triển cơ sở giao thông và hạ tầng xây dựng, bất động sản Bắc Từ Liêm đang có những dấu hiệu hồi phục và tăng trưởng trong những năm gần đây. 

  • Phía Đông giáp quận Tây Hồ.
  • Phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy.
  • Phía Tây giáp các huyện Đan Phượng, Hoài Đức.
  • Phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm.
  • Phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

Các dự án đường sắt đô thị đi qua địa bàn quận bao gồm:

  • Tuyến số 2 (Nội Bài - Thượng Đình) hiện đang được đầu tư xây dựng.
  • Tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Yên Sở) đang được thi công.
  • Tuyến số 8 (An Khánh - Dương Xá).

Quận Bắc Từ Liêm tập trung khá nhiều trường đại học và cơ sở đào tạo lớn như: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Tài chính, Học viện cảnh sát nhân dân, Học viện chính trị công an nhân dân, Đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Điện lực, Đại học Tài chính ngân hàng,...

Ngoài ra, quận Bắc Từ Liêm có được bao quanh bởi những tiện ích như: Công viên Hòa Bình, Đình làng Kiều mai, Cầu Thăng Long, Cảng Liên Mạc, Khu đô thị Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh, Khu đô thị Tây Hồ Tây,...

Bắc Từ Liêm đang ngày được quan tâm và chú trọng đầu tư, thể hiện tiềm năng phát triển bất động sản cũng như việc mua bán nhà Bắc Từ Liêm sẽ có cơ hội vụt sáng trong tương lai.

Tình hình mua bán nhà Bắc Từ Liêm

Đánh giá về thị trường bất động sản Hà Nội, chuyên gia nghiên cứu BĐS cho rằng: Quận Từ Liêm nói chung và bất động sản Bắc Từ Liêm nói riêng. Đang giữ ngôi vua trên thị trường BĐS thủ đô. Hiện nay, bất động sản Từ Liêm được ví như vùng đất mang lại “cơ hội vàng”. Nơi đây mật độ cư dân còn khá thấp so với các khu vực khác. Hạ tầng cơ sở lại được đầu tư đồng bộ. Trong khi mức giá thì thấp hơn khu vực xung quanh. Đây là động lực vô cùng to lớn đối với sự phát triển sôi động hiện nay của thị trường bất động sản Bắc Từ Liêm. Điều này dự đoán một tương lai sáng ngời BĐS Bắc Từ Liêm. Các phân khúc bán nhà riêng Bắc Từ Liêm, căn hộ chung cư, biệt thự,… đều được hưởng lợi.

Địa chỉ mua bán nhà Bắc Từ Liêm uy tín

Nhu cầu mua nhà giá rẻ Quận Bắc Từ Liêm là yếu tố bạn cần quan tâm. Bởi càng nhiều người muốn mua nhà ở Quận Bắc Từ Liêm thì việc bán nhà của bạn càng dễ dàng hơn. Đồng thời, việc này cũng tác động rất nhiều đến giá nhà của bạn định bán. Do vậy, hãy tham khảo thật kỹ thông tin thị trường.

Hiện nay, có rất nhiều kênh bất động sản hỗ trợ người mua, bán với các giao dịch liên quan tới đất đai. Tuy nhiên, nhiều kênh chưa không có độ tin cậy và chính xác cao. Để đảm bảo quá trình mua bán nhà Bắc Từ Liêm diễn ra suôn sẻ, đừng bỏ lỡ kênh thông tin nhadatmoi.net.

Nhadatmoi.net hiện là kênh bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với số lượng thông tin lên tới hàng nghìn giao dịch. Tất cả tin đăng tại đây đều đã qua kiểm duyệt và có độ chính xác tuyệt đối. Bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm các thông tin mua bán nhà Bắc Từ Liêm Hà Nội. Mà còn có thể tìm tất cả các địa phương giao dịch bất động sản trên toàn quốc đều được đăng tải qua đây.

>>>>> Xem thêm: