Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Quận 10 giá rẻ, chính chủ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Quận 10 giá rẻ, chính chủ tại Việt Nam

Thị trường bất động sản TP.HCM đang chứng kiến những thay đổi về xu hướng phát triển. Trong đó, các hoạt động mua bán nhà quận 10 với những lợi thế riêng nổi lên như là tâm điểm đầu tư có sức hút đặc biệt.

Nếu bạn đang quan tâm tìm mua hoặc đăng bán nhà để ở, kinh doanh hoặc đầu tư ở Quận 10. Thì hãy tham khảo ngay kênh đăng tin nhadatmoi.net. Tại đây sẽ cập nhật các thông tin về mua bán nhà Quận 10 chính xác nhất. Giúp bạn lựa chọn quyết định phù hợp và tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu khu vực Quận 10

Quận 10 là quận trung tâm của TP.HCM và là quận phát triển kinh tế trọng điểm. Tốc độ tăng trưởng ngành thương mại bình quân 17,9%/năm – đây là ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất. Tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp là 14,58%. Các mặt hàng xuất khẩu của quận 10 chủ yếu là điện tử, hóa mỹ phẩm, chế biến cao su, may mặc…

Giai đoạn 2015-2020, lĩnh vực ưu tiên đầu tư phát triển của quận 10 là cơ sở hạ tầng. Quận đã tiến hành cải tạo, nâng cấp xây dựng nhiều con hẻm, hẻm cụt trở thành hẻm ra đường chính… Vì điều này mà giá mua bán nhà Quận 10 bắt đầu tăng chóng mặt.

Về hệ thống giao thông, quận đã hoàn thành tuyến đường Tam Đảo, đường D1 phục vụ nhu cầu của dân cư khu C30, khu tái định cư B29, B30. Về an sinh xã hội, chương trình giảm nghèo bền vững được triển khai hiệu quả.

Quận 10 có vị trí địa lý nhiều thuận lợi và được đầu tư mạnh mẽ từ chính quyền thành phố, với các dự án xây dựng và nâng cấp hạ tầng được thành phố triển khai đầu tư như: dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh ( đoạn Bắc Hải đến Trường Sơn), trung tâm văn hóa Hòa Bình, nhà thiếu nhi Quận 10 mở rộng, nâng cấp trường học và đặc biệt nhất là dự án tuyến tàu điện ngầm Metro số 2

Tiềm năng bất động sản tại Quận 10

Quận 10 đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh. Và hoạt động bất động sản mua bán nhà Quận 10 nơi đây đang diễn ra rất sôi động với những dự án có quy mô, chất lượng và đầy hứa hẹn.

Trước những lợi thế, tiềm năng nổi bật này mà các nhà đầu tư bất động sản đã sẵn sàng vốn và kế hoạch kinh doanh để đón đầu cơ hội lớn. Theo đó, thị trường bất động sản quận 10 sẽ xuất hiện nhiều dự án cao cấp, các giao dịch mua bán. Vì thế mà cực kỳ sôi động, tỷ lệ hấp thụ đạt 80%.

Thông tin mua bán nhà Quận 10

Quận 10 còn được đánh giá là một lựa chọn tốt để mua nhà bởi tập trung nhiều tiện ích tại địa bàn quận, nhờ đó, giúp cho cuộc sống và việc kinh doanh của người dân diễn ra thuận lợi.

Hàng loạt các dự án từ đất nền, căn hộ, biệt thự... Trong đó, phân khúc nhà. cụ thể là nhà mặt tiền quận 10. Đặc biệt được khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Bởi cơ hội gia tăng giá trị, lợi nhuận lớn.

Việc sở hữu một căn nhà mặt phố tại quận 10 không phải là điều dễ dàng, nhưng đây sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng trong tương lai.

Các thông tin mua bán bất động sản được nhiều người quan tâm tại đây như: 

  • bán nhà quận 10 dưới 5 tỷ
  • bán nhà quận 10 giá 2 đến 3 tỷ
  • bán nhà quận 10 dưới 3 tỷ
  • bán nhà quận 10 dưới 2 tỷ
  • bán nhà quận 10 dưới 4 tỷ
  • bán nhà quận 10 giá 1 tỷ

Nên mua bán nhà quận 10 giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín?

Nhadatmoi.net – Giải pháp khắc phục mọi khó khăn về bất động sản mua bán nhà quận 10.

Là một trong những sàn thương mại điện tử bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhà Đất Mới ra đời với mục đích là cầu nối uy tín cho người mua và người bán.

Người mua và người bán có thể liên lạc trực tiếp với nhau để trao đổi, thương lượng. Thông qua các sản phẩm đã được kiểm duyệt, có độ chính xác 100%. Hàng loạt các tin tức mua bán nhà quận 10 và tin tức mua bán bất động sản trên toàn quốc sẽ được cập nhật hàng giờ.

Bên cạnh đó, Nhà Đất Mới còn liên tục đăng tải những kinh nghiệm, lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Dựa vào đây, người dùng có thể biết được tình hình bất động sản diễn biến như nào để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đến với Nhà Đất Mới là đến với cơ hội giao dịch mua bán nhà an toàn, chuyên nghiệp và thành công.