Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Quận 1 vị trí đẹp, chính chủ giá rẻ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Quận 1 vị trí đẹp, chính chủ giá rẻ tại Việt Nam

Thị trường bất động sản Quận 1 luôn trong tình trạng thiếu nguồn cung. Bởi quỹ đất tại đây ngày càng khan hiếm. Hoạt động mua bán nhà Quận 1 được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Hãy tham khảo ngay các thông tin mua bán tại nhadatmoi.net - Sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu khu vực Quận 1

Quận 1 (gọi là Quận Một hay Quận Nhất) là quận trung tâm hành chính của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cũng là quận nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch nhất.

Quận 1 được chia thành 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Trong đó, phường Bến Nghé là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận.

Hầu như các công trình kiến trúc nổi bật của thành phố đều tập trung tại đây: Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm (Bưu điện Sài Gòn), Tòa nhà UBND Thành phố, Hội trường Thống Nhất (dinh Độc Lập cũ, nơi ở và làm việc của Tổng thống Việt Nam Cộng hòa). Đặc biệt, mới đây thành phố đã khánh thành tòa tháp Bitexco Financial Tower.

Khu vực trung tâm này tọa lạc rất nhiều khách sạn, homestay. Với đủ mọi mức giá, phục vụ nhu cầu lưu trú của khách du lịch để tham quan các điểm du lịch trong khu vực hoặc di chuyển sang các quận lân cận.

Đây cũng là quận tập trung phần lớn các tòa nhà cao ốc, các công viên lớn của thành phố này, như công viên Tao Đàn, Thảo Cầm Viên. Ngoài ra, ở đây cũng có Viện Bảo tàng Thành phố, Đài Truyền hình HTV.

Trong tương lai không xa khi Khu đô thị mới Thủ Thiêm được xây dựng với 5 cây cầu và một đường hầm qua sông Sài Gòn đã hoàn tất để nối quận này với trung tâm mới ở Quận 2.

Tiềm năng bất động sản tại Quận 1

Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đối với bất động sản, mua bán nhà Quận 1 được biết đến với mức độ tăng trưởng giá khá lớn. 

Trên mọi phương diện, Quận 1 nổi bật hơn các quận khác. Dân cư có mức sống cao nhất. Tập trung nhiều cơ quan chính quyền, lãnh sự quán và cao ốc nhất.

Các dự án căn hộ cao cấp được phát triển tập trung nhiều ở Quận 1. Tuy giá cả đắt đỏ nhưng tỷ suất sinh lời cao, và tiềm năng tăng giá luôn rộng mở. Nên luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Thông tin mua bán nhà Quận 1

Hiện tại, quỹ đất tại quận 1 dường như là cạn kiệt. Nhà đầu tư không còn nhiều cơ hội để phát triển các dự án nhà ở tại khu vực này. Nếu có, các dự án sẽ tập trung ở phân khúc cao cấp hoặc hạng sang do..

Chính vì thế mua bán nhà Quận 1 cực kỳ sốt. Các nhà đầu tư và người mua bán luôn săn đón các vị trí đẹp. Giá nhà tại đây ngày càng được đẩy lên cao.

Tìm mua bán nhà Quận 1 ở đâu uy tín

Nhadatmoi.net là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, có nhiều người dùng truy cập,  cung cấp nhiều thông tin đăng về mua bán nhà Quận 1, mua bán các dự án đất nền, dự án chung cư… mỗi ngày. Giúp kết nối người và người bán một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán các sản phẩm nhà Quận 1. Hãy tham gia và đăng ký tài khoản ngay trên nhadatmoi.net

Chắc chắn nhadatmoi.net sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng thông tin và mục đích nhu cầu.