Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Sóc Sơn 100 đến 200 triệu, nhà đẹp giá rẻ

Tìm thấy 0 kết quả

Không tìm thấy kết quả nào

Vui lòng sử dụng từ khóa khác hoặc sử dụng bộ lọc nâng cao để tìm kiếm kết quả phù hợp
Quay về Trang chủ hoặc các danh mục
Mua bán
Cho thuê
Sang nhượng

Xem thêm các địa điểm trong khu vực

Chỉ với 200 triệu đồng liệu có mua được nhà tại Sóc Sơn? Đây là điều mà rất nhiều người còn đang băn khoăn. Theo ý kiến của các chuyên gia bất động sản, việc mua bán nhà Sóc Sơn 100 đến 200 triệu đã xây sẵn là điều rất khó. Tuy nhiên, vẫn có cách để chọn và mua được nhà đó là mua căn hộ chung cư trả góp. Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán nhà giá rẻ chỉ từ 100-200 triệu. Hãy tham khảo ngay kênh đăng tin, sàn thương mại điện tử BĐS nhadatmoi.net. Tại đây sẽ cập nhật các thông tin về mua bán nhà uy tín, chính xác.

Hình thức mua bán nhà Sóc Sơn 100 đến 200 triệu

Sóc Sơn là một trong những huyện nằm cách khá xa trung tâm thành phố Hà Nội. Với quỹ đất xanh cực kỳ dồi dào. Cùng với đó các hoạt động kinh doanh sản xuất, cơ sở hạ tầng tại đây đang ngày càng phát triển. Chính vì thế, hiện nay thị trường bất động sản tại Khu vực này ngày càng được nhiều người quan tâm. Mua bán nhà Sóc Sơn 100 đến 200 triệu là phân khúc giá rẻ. Đây là điều mà rất nhiều người muốn tìm kiếm săn lùng để có được lô đất, căn nhà tại khu vực này. 

Tuy nhiên, với mức giá này để mua được nhà xây sẵn tại đây là điều rất khó và bất khả thi. Thay vào đó, chỉ có thể mua nhà theo hình thức trả góp. Theo lời khuyên của các chuyên gia: Nếu bạn đã có số vốn hơn 200 triệu, kết hợp mức thu nhập của bạn và gia đình từ trên 30 triệu. Thì bạn hoàn toàn vẫn có thể mua nhà theo hình thức trả góp lãi suất ngân hàng.

Các việc cần chuẩn bị trước khi mua nhà chỉ có 200 triệu trong tay:

  • Tìm căn hộ chung cư giá rẻ chỉ dưới 1 tỷ đồng, có cho trả góp trong thời gian dài từ 10-20 năm. Được chủ đầu tư hỗ trợ về các mức lãi suất theo từng giai đoạn.
  • Chuẩn bị tiền tối thiểu từ 35-40% giá trị căn hộ mình muốn mua. 
  • Vay thêm người thân càng nhiều càng tốt.
  • Chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục để có thể vay được ngân hàng.
  • Liên tục làm việc để tăng mức thu nhập của mình lên cao. Cố gắng trả trước thời hạn càng sớm càng tốt.
Các lưu ý khi giao dịch mua bán nhà

Các bạn cần xác định loại hình mua nhà 100-200 triệu ở Sóc Sơn là căn hộ chung cư hay nhà riêng xây sẵn. Trước khi giao dịch mua bán nhà cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin, sự uy tín của cả 2 bên người bán và người mua. Mọi giao dịch đều nên thực hiện tại văn phòng công chứng.

Đối với căn hộ chung cư: Xem căn hộ còn mới không, có đầy đủ giấy tờ sổ hồng không. Vị trí căn hộ cũng như tòa chung cư. Chủ đầu tư căn hộ là ai, mức độ uy tín như thế nào. Các dịch vụ tiện ích mà khu chung cư mang lại.

Đối với nhà riêng xây sẵn: Nhà mới xây hay đã xây lâu rồi. Các thủ tục pháp lý, thông tin sổ đỏ chính chủ của chủ sở hữu. Vị trí căn nhà, lô đất như thế nào: Có nằm trong vùng quy hoạch, phong thủy ra sao, có bị tranh chấp với các cá nhân hay tổ chức.

200 triệu mua nhà ở đâu Sóc Sơn ?

Rất nhiều đang băn khoăn không biết 200 triệu có mua được nhà Sóc Sơn không. Để tìm mua bán nhà Sóc Sơn 100 đến 200 triệu thì tìm kiếm ở đâu? Theo đánh giá của rất nhiều người đã sử dụng. Nhadatmoi.net hiện đang là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các thông tin liên đến bán nhà Sóc Sơn 100 đến 200 triệu nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống thông minh. Nhà Đất Mới hỗ trợ người mua và người bán tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, các thông tin nhà bán đăng tải trên Nhà Đất Mới đều được đội ngũ nhân viên kiểm soát, đảm bảo độ chính xác lên tới 100%. Điều này hạn chế được rủi ro đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhà Đất Mới liên tục cập nhật những phân tích, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Cho nên, nếu muốn tìm thông tin bán nhà Sóc Sơn 100 đến 200 triệu ở Sóc Sơn an toàn, đảm bảo thì Nhà Đất Mới là lựa chọn số 1 của bạn.

Hiển thị thêm