Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Hóc Môn giá rẻ, chính chủ, có sổ đỏ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Hóc Môn giá rẻ, chính chủ, có sổ đỏ tại Việt Nam

Thị trường bất động tại huyện Hóc Môn gần đây đã có chuyển biến sôi động hơn. Hoạt động mua bán nhà Hóc Môn được nhiều người quan tâm. Giá mua bán nhà đã cao hơn trước, tuy nhiên so với mặt bằng và khu vực lận cận. Thì Hóc Môn vẫn được đánh giá là có mức giá rẻ.

Nếu bạn đang quan tâm tìm mua hoặc đăng bán nhà để ở, kinh doanh hoặc đầu tư ở huyện Hóc Môn. Thì hãy tham khảo ngay kênh đăng tin nhadatmoi.net. Tại đây sẽ cập nhật các thông tin về mua bán nhà huyện Hóc Môn chính xác nhất. Giúp bạn lựa chọn quyết định phù hợp và tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu khu vực huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là huyện ngoại thành nằm phía Tây Bắc của TP.HCM. Huyện có hệ thống đường vành đai, quốc lộ khá hoàn chỉnh. Giao thông đường thủy với hệ thống sông, kênh rạch cũng là một thế mạnh.

Bên cạnh đó, Hóc Môn có vị trí rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp, chăn nuôi, hỗ trợ lớn trong việc giảm áp lực dân cư cho nội thành. Vì được chú trọng đầu tư và xây dựng, Hóc Môn trở thành điểm phát triển của khu Tây Bắc, khiến cho thị trường bất động sản mua bán nhà Hóc Môn thay đổi toàn diện.

Tiềm năng bất động sản tại huyện Hóc Môn

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản mua bán nhà Hóc Môn chuyển biến mạnh mẽ. Theo các chuyên gia nhận định, hiện trạng này đến từ các chính sách triển khai xây dựng khu đô thị vùng ven của TP.HCM.

Mức giá mua bán nhà này được đánh giá là phù hợp cho những ai mua để định cư lâu dài hoặc là các nhà đầu tư lướt sóng. Ngoài ra, để biết chính xác về giá mua bán nhà Hóc Môn từng ngày. Có thể truy cập và theo dõi trang thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam là nhadatmoi.net.

Thông tin mua bán nhà Hóc Môn chính chủ

Giá nhà có chiều hướng gia tăng theo cụm. Với những vị trí gần đường lớn hay dân cư đông đúc thì việc mua bán càng diễn ra sôi nổi.

Theo tổng hợp được nhiều người trong giới bất động sản chia sẻ, giá mua bán nhà theo từng khu vực của Hóc Môn như sau:

  • Giá bán nhà tại chợ Đại Hải, đường Trần Văn Mười dao động từ 2,2 đến 3 tỷ đồng/căn.
  • Giá bán nhà Hóc Môn với diện tích từ 60m2 trở lên tại đường Dương Công có giá dao động từ 1,4 tỷ đồng/căn trở lên.
  • Giá bán nhà tại Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Tới Thượng, Trung Chánh có giá dao động từ 1,4 cho đến 2,5 tỷ.
  • Giá bán nhà có sổ hồng, đỏ riêng với diện tích sàn từ 80 đến 100m2 tại đường Nguyễn Ảnh Thủ dao động từ 2,2 đến 2,5 tỷ.

Lưu ý: Đây chỉ là giá bán tham khảo, thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy từng thời điểm.

Tìm mua bán nhà huyện Hóc Môn giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín?

Nhadatmoi.net hiện là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các thông tin liên quan đến bất động sản huyện Hóc Môn nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống thông minh Nhà Đất Mới hỗ trợ người mua và người bán tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, các thông tin nhà bán đăng tải trên Nhà Đất Mới đều được đội ngũ nhân viên kiểm soát, đảm bảo độ chính xác lên tới 100%. Điều này hạn chế được rủi ro đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhà Đất Mới liên tục cập nhật những phân tích, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản.

Cho nên, nếu muốn tìm thông tin mua bán nhà Hóc Môn an toàn, đảm bảo, Nhà Đất Mới là lựa chọn số 1 của bạn.