Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Hoài Đức chính chủ giá rẻ, vị trí đẹp cực Hot

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Hoài Đức chính chủ giá rẻ, vị trí đẹp cực Hot tại Việt Nam

Hoài Đức - điểm sáng mới trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Nhu cầu mua bán nhà Hoài Đức đang rất được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm. Với nhiều dự án khu đô thị cao cấp được xây dựng đã làm tăng cơn sốt nhà tại khu vực này. Hãy tham khảo ngay các thông tin mua bán tại nhadatmoi.net - Sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam.

>>>>> Xem thêm:  Thông tin mua bán nhà hà nội có đầy đủ giấy tờ, vị trí đẹp, giá rẻ

Giới thiệu khu vực huyện Hoài Đức

Hoài Đức là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thành phố khoảng 16 km. Phía Bắc giáp các huyện Đan Phượng, Phúc Thọ và quận Bắc Từ Liêm. Phía Tây giáp các huyện Quốc Oai, Phúc Thọ với ranh giới là sông Đáy. Phía Nam giáp quận Hà Đông và huyện Quốc Oai. Phía Đông giáp với quận Hà Đông, Nam Từ Liêm. 

Huyện có địa hình tương đối bằng phẳng. Sông Đáy chảy qua phía tây huyện, tạo thành ranh giới với các huyện Phúc Thọ và Quốc Oai.

Trên địa bàn huyện Hoài Đức có khá nhiều khu đô thị cao cấp đã và đang xây dựng như: khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Bắc Quốc lộ 32. Dự án nam 32, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Kim Chung - Di Trạch, khu đô thị Sơn Đồng, khu đô thị Tây Đô. Khu đô thị An Thịnh, khu đô thị An Khánh - An Thượng, khu đô thị Dầu khí Đức Giang. Khu đô thị Dầu khí An Thượng, khu đô thị Mai Linh - Đông Đô, khu đô thị Đại học Vân Canh… Đặc biệt công viên Thiên đường Bảo Sơn nằm trên đường Lê Trọng Tấn là một trong những khu vui chơi giải trí hot nhất khu vực. 

Các dự án đường sắt đô thị đi qua địa bàn huyện (dự kiến) là các tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Yên Sở), tuyến số 5 (Hồ Tây - An Khánh), tuyến số 6 (Nội Bài - Ngọc Hồi), tuyến số 7 (Mê Linh - Ngọc Hồi), tuyến số 8 (An Khánh - Dương Xá).

Trên địa bàn huyện có trên 50 trường trung học cơ sở và tiểu học. Quy mô giáo dục đang ngày càng được chú trọng và phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho đà phát triển bất động sản nơi đây.

Trước sự phát triển mạnh mẽ và đồng bộ, Hoài Đức đang được kỳ vọng trở thành một quận tiêu biểu của thành phố Hà Nội. 

Tiềm năng bất động sản tại huyện Hoài Đức

Cuối năm 2010, bất động sản Hoài Đức lao dốc, là nỗi ám ảnh nhiều nhà đầu tư. Dư âm này còn kéo dài đến năm 2014. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, bán nhà Hòai Đức lại là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bất động sản khu vực cũng dần khôi phục và có sự chuyển mình mạnh mẽ.

Sau khi có thông tin lên quận, bán nhà Hoài Đức ngày một nhiều. Giới đầu tư bất động sản lại kỳ vọng về một hướng đi mới cho bất động sản nơi đây.

Thông tin mua bán nhà Hoài Đức

Nhờ những thông tin tốt về cơ sở hạ tầng. Giá bán mua bán nhà Hoài Đức: nhà riêng đã “rục rịch” tăng từ 20-25%. Nhiều khu đô thị mới trên địa phận Hoài Đức như KĐT Bắc An Khánh, KĐT Nam An Khánh, KĐT Vinhomes Thăng Long, KĐT Bắc quốc lộ 22, KĐT An Thịnh,…đã tạo nên bộ mặt mới hiện đại hơn. Đây cũng là một trong những nguồn cung dồi dào cung cấp nhà ở cho thị trường bất động sản miền Bắc.

Tìm mua bán nhà huyện Hoài Đức ở đâu uy tín

Nhadatmoi.net là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, có nhiều người dùng truy cập,  cung cấp nhiều thông tin đăng về mua bán nhà Hoài Đức mỗi ngày. Giúp kết nối người và người bán một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán các sản phẩm nhà huyện Hoài Đức. Hãy tham gia và đăng ký tài khoản ngay trên nhadatmoi.net

Chắc chắn nhadatmoi.net sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng thông tin và mục đích nhu cầu.