Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà Gia Lâm chính chủ giá rẻ, vị trí đẹp cực Hot

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà Gia Lâm chính chủ giá rẻ, vị trí đẹp cực Hot tại Việt Nam

Gia Lâm - điểm sáng mới trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Nhu cầu mua bán nhà Gia Lâm đang rất được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm. Với siêu dự án Vinhome Ocean Park đã làm tăng cơn sốt nhà tại khu vực này.

Hãy tham khảo ngay các thông tin mua bán tại nhadatmoi.net - Sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu khu vực huyện Gia Lâm

Gia Lâm là một trong các huyện ngoại thành nằm ở phía đông ngoài cùng của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Được xác định là vùng kinh tế trọng điểm. Là địa bàn quân sự chiến lược ở phía Đông của Thủ đô Hà Nội.

Huyện Gia Lâm cách trung tâm Hà Nội 8km. có địa giới hành chính: Phía đông giáp huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; Phía đông nam giáp huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; Phía tây giáp quận Hoàng Mai với ranh giới là sông Hồng; Phía tây bắc giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Đuống và quốc lộ 1A mới; Phía nam giáp huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên; Phía tây nam giáp huyện Thanh Trì với ranh giới là sông Hồng; Phía bắc giáp thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh và huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Huyện Gia Lâm có 22 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Trâu Quỳ (huyện lỵ), Yên Viên và 20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Phú Thị, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Văn Đức, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu, Yên Thường, Yên Viên, Kim Sơn.

Những năm gần đây, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng trên địa bàn huyện. Với sự xuất hiện một loạt các khu đô thị mới như: khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Vinhomes OceanPark,... Điều này giúp tăng đáng kể dân số của huyện cũng như tỉ lệ dân thành thị.

Tiềm năng bất động sản tại huyện Gia Lâm

Trở thành “điểm sáng” trên thị trường mua bán nhà Hà Nội. Hiện nay, khu vực Gia Lâm đang được giới đầu tư đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời tại nơi đây khá lớn.

Bên cạnh đó đây là khu vực có hạ tầng giao thông, đô thị phát triển nhanh. Và siêu dự án Vinhomes Ocean Park được xây dựng trên khu vực. Với quy mô lên đến vài trăm ha đang rầm rộ triển khai và hoàn thiện. Đã tạo tác động kép khiến bất động sản Gia Lâm tăng giá.

khu vực Gia Lâm đang nhận rất nhiều dự án bất động sản "khủng". Từ đó sẽ là động lực để phát triển cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho sự phát triển bất động sản trong tương lai. Đây chính là có cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường mua bán nhà tại Gia Lâm.

Thông tin mua bán nhà Gia Lâm

Giá nhà tại khu vực huyện Gia Lâm đã tăng bình quân từ 10 - 15%. Ở những khu vực có các dự án lớn, giá nhà còn tăng khoảng 30% so với thời điểm đầu năm 2019.

Dự án Vinhomes Ocean Park chính thức ra mắt đã tạo nên cơn sốt. Những mảnh đất vùng ven như Đông Dư, Đặng Xá, Trâu Quỳ. Giá nhà có sự chuyển dịch rõ rệt, gia tăng đáng kể.

Hoạt động mua bán nhà Gia Lâm đang ngày càng trở nên rầm rộ hơn. Nếu nắm bắt được thời cơ, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ thu về được những khoản lợi nhuận cực kỳ giá trị.

Tìm mua bán nhà huyện Gia Lâm ở đâu uy tín

Nhadatmoi.net là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, có nhiều người dùng truy cập,  cung cấp nhiều thông tin đăng về mua bán nhà Gia Lâm, mua bán các dự án đất nền, dự án chung cư… mỗi ngày. Giúp kết nối người và người bán một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán các sản phẩm nhà huyện Gia Lâm. Hãy tham gia và đăng ký tài khoản ngay trên nhadatmoi.net

Chắc chắn nhadatmoi.net sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng thông tin và mục đích nhu cầu.

>>>>> xem thêm: Thông tin mua bán nhà Đông Anh chính chủ giá rẻ.