Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán nhà giá chỉ từ 500 triệu tại Hà Nội

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán nhà giá chỉ từ 500 triệu tại Hà Nội tại Việt Nam

Chỉ với 500 triệu đồng liệu có mua được nhà tại Hà Nội? Đây là điều mà rất nhiều người còn đang băn khoăn. Theo ý kiến của các chuyên gia bất động sản, việc mua bán nhà 500 triệu Hà Nội là điều rất khó. Tuy nhiên, vẫn có cách để có thể lựa chọn và mua được nhà đó là mua căn hộ chung cư trả góp. Hoặc mua nhà cấp 4 nhỏ tại khu vực ven đô ngoại thành TP. Nếu bạn đang cần tìm mua hoặc đăng bán nhà giá rẻ 500 triệu. Hãy tham khảo ngay kênh đăng tin, sàn thương mại điện tử BĐS nhadatmoi.net. Tại đây sẽ cập nhật các thông tin về mua bán nhà uy tín, chính xác.

Hình thức mua bán nhà 500 triệu Hà Nội

Cùng với quá trình đô thị hóa dân số tại Hà Nội ngày càng tăng lên. Đồng nghĩa với nguồn cung nhà đất tại thủ đô ngày càng thiếu và không đáp ứng đủ nhu cầu. Mặt khác, Hà Nội tập trung rất nhiều các trường đại học cao đẳng trên cả nước. Nên lượng sinh viên và người lao động tập trung tại đây rất đông. Nhu cầu mua bán nhà đất cao đặc biệt là hoạt động mua nhà tại Hà Nội giá 500 triệu nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Các loại hình căn hộ chung cư, nhà riêng… luôn có các phân khúc mức giá khác nhau. Tại trung tâm Hà Nội, để mua nhà xây sẵn 500 triệu là điều rất khó và bất khả thi.

Tuy nhiên, nếu đã có số vốn hơn 500 triệu, kết hợp mức thu nhập của bạn và gia đình từ trên 30 triệu. Thì bạn hoàn toàn vẫn có thể mua nhà theo hình thức trả góp lãi suất ngân hàng.

Các việc cần chuẩn bị trước khi mua nhà chỉ có 500 triệu trong tay: 

  • Tìm căn hộ chung cư giá rẻ chỉ dưới 1 tỷ đồng, có cho trả góp trong thời gian dài từ 10-20 năm. Được chủ đầu tư hỗ trợ về các mức lãi suất theo từng giai đoạn.
  • Chuẩn bị tiền tối thiểu từ 35-40% giá trị căn hộ mình muốn mua. 
  • Vay thêm người thân càng nhiều càng tốt
  • Chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục để có thể vay được ngân hàng.
  • Liên tục làm việc để tăng mức thu nhập của mình lên cao. Cố gắng trả trước thời hạn càng sớm càng tốt.

Các lưu ý khi giao dịch mua bán nhà

Các bạn cần xác định loại hình mua nhà 500 triệu ở hà nội là căn hộ chung cư hay nhà riêng xây sẵn. Trước khi khi giao dịch mua bán nhà cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin, sự uy tín của cả 2 bên người bán, người mua. Mọi giao dịch đều nên thực hiện tại văn phòng công chứng.

Đối với căn hộ chung cư: Xem căn hộ còn mới không, có đầy đủ giấy tờ sổ hồng không. Vị trí căn hộ cũng như tòa chung cư. Chủ đầu tư căn hộ là ai, mức độ uy tín như thế nào. Các dịch vụ tiện ích mà khu chung cư mang lại.

Đối với nhà riêng xây sẵn: Nhà mới xây hay đã xây lâu rồi. Các thủ tục pháp lý, thông tin sổ đỏ chính chủ của chủ sở hữu. Vị trí căn nhà, lô đất như thế nào: Có nằm trong vùng quy hoạch, phong thủy ra sao, có bị tranh chấp với các cá nhân hay tổ chức.

500 triệu mua nhà ở đâu Hà Nội ?

Rất nhiều đang băn khoăn không biết 500 triệu có mua được nhà Hà Nội không. Để tìm mua bán nhà Hà Nội 500 triệu thì tìm kiếm ở đâu? Theo đánh giá của rất nhiều người đã sử dụng. Nhadatmoi.net hiện đang là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các thông tin liên đến bán nhà 500 triệu Hà Nội nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống thông minh. Nhà Đất Mới hỗ trợ người mua và người bán tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, các thông tin nhà bán đăng tải trên Nhà Đất Mới đều được đội ngũ nhân viên kiểm soát, đảm bảo độ chính xác lên tới 100%. Điều này hạn chế được rủi ro đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhà Đất Mới liên tục cập nhật những phân tích, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Cho nên, nếu muốn tìm thông tin bán nhà hà nội 500 triệu ở Hà Nội an toàn, đảm bảo thì Nhà Đất Mới là lựa chọn số 1 của bạn.