Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán đất Uông Bí giá rẻ sổ đỏ chính chủ uy tín

Tìm thấy 4 kết quả
Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
Dự án Ancruising căn hộ cao cấp ven biển Nha Trang“”Lúc sợ không mua – Lúc tham lam lấy gì bán”” 24 tháng sau nhận nh...

40 triệu

- Lượt xem: 3

 • Vân Diễm
 • SO SÁNH
  598 Đường Trần Nhân Tông, Phường Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh
  Ô số 01 lô số 7 khu đô thị Công Thành, ô có hai mặt tiền với diện tích là 10x20m, hướng Tây Bắc, nằm ngay sau dãy nhà...

  13.500.000 triệu/m2

  - Lượt xem: 20

 • Anh Hùng
  Anh Hùng
 • SO SÁNH
  Phường Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh
  Tên dự án: Khu dân cư đô thị Yên Thanh.Vị trí: Phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.Chủ đầu tư: Công ...

  Giá liên hệ

  - Lượt xem: 8

 • Ngô Văn Thắng
  Ngô Văn Thắng
 • SO SÁNH
  Phường Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh
  Trang trại tổng hợp, có 300 gốc mít hạt lép bắt đầu cho trái bói, 200 gốc mít Thái - mít ta đã có trái thu hoạch, 150...

  Giá liên hệ

  - Lượt xem: 13

 • Ngô Minh Hải
  Ngô Minh Hải
 • SO SÁNH

  Xem thêm các địa điểm trong khu vực

  Mua bán đất Uông Bí giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Nhằm để đầu tư sinh lời hoặc xây nhà ở, mặt bằng kinh doanh. Giá đất tại Uông Bí sẽ phụ thuộc vào diện tích và vị trí lô đất. Nếu bạn đang cần tìm hoặc đăng bán đất, hãy truy cập ngay nhadatmoi.net - Sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Tại đây, đang cập nhật rất nhiều các thông tin mua bán bất động sản uy tín.

  Thông tin mua bán đất Uông Bí Quảng Ninh

  Uông Bí là một trong những thành phố của Quảng Ninh. Có tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Rất nhiều dự án lớn nhỏ đều đang được xây dựng. Theo giới chuyên gia đánh giá, Uông Bí là khu vực có thị trường bất động sản cực kỳ tiềm năng trong tương lai. Hoạt động mua bán đất Uông Bí chính chủ diễn ra vô cùng sôi động. Tuy nhiên, để mua đất có vị trí đẹp thì người mua cần phải lựa chọn và quyết định thật sớm. Dự đoán trong vài năm tới, khi có các dự án khu đô thị mở ra thì Uông Bí sẽ trở thành điểm nóng cho các nhà đầu tư.

  Các khu vực mua bán đất hot nhất Uông Bí

  Tùy vào diện tích, vị trí mà các lô đất sẽ có giá bán khác nhau. Những vị trí đẹp gần mặt đường luôn luôn có giá cao hơn. Dựa theo nhu cầu sử dụng mà người mua có thể lựa chọn loại đất thổ cư, đất nền, đất dự án,...

  Tại Uông Bí, các khu vực có đất đang được rao bán nhiều nhất như: Quốc lộ 18, Phường Phương Đông; Đường Trần Nhân Tông, Phường Yên Thanh; Đường Chạp Khê, Phường Trưng Vương; Đường Cầu Sến, Phường Thanh Sơn; Đường Việt Xô, Phường Phương Đông  ... Các bạn hãy tham khảo thật kỹ các thông tin trước khi quyết định mua.

  Các lưu ý khi mua bán đất

  Đất đai là tài một trong những tài sản có giá trị nhất. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng mua bán đất Uông Bí Quảng Ninh hiện nay còn nhiều rủi ro. Chính vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn thật sự uy tín. Dưới đây là những lưu ý mà các bạn cần phải biết:

  • Xác định mục đích và nhu cầu trước khi tiến hành mua bán đất
  • Tìm hiểu thông tin của người bán, người mua: Việc tìm hiểu thông tin của người bán, người mua trước khi mua bán nhà đất sẽ củng cố niềm tin và tránh được rủi ro nhất định cho chính bản thân các bên trong giao dịch. Xác minh người bán là chủ sở hữu hay là môi giới.
  • Thông tin lô đất: Vị trí, giá cả, cơ sở hạ tầng, an ninh khu vực, tiện ích xung quanh, tính pháp lý,...
  • Đất có sổ đỏ hay chưa: Sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để biết có nên mua lô đất này hay không. Chắc chắn nhất là bạn nên đến tận nơi kiểm tra, so sánh thửa đất, căn nhà trên thực tế với thông tin trên sổ đỏ có khớp hay không, kiểm tra và so sánh một cách tương đối sơ đồ bản vẽ và thửa đất trên thực tế. 
  • Thửa đất có thuộc quy hoạch hay không: Khi nhà, đất đã nằm trong quy hoạch thì về nguyên tắc chung là bạn sẽ không được chuyển nhượng, mua bán….và vì vậy thì đương nhiên bạn cũng không thể sang tên được.
  • Thông tin về tranh chấp: Tất cả các thông tin về tranh chấp sử dụng lô đất, tranh chấp với hàng xóm, tranh chấp trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng công chứng….
  • Chuẩn bị giấy tờ, Ký hợp đồng, đặt cọc giao tiền, làm thủ tục sang tên sổ đỏ.
  • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
  • Nói không với hợp đồng mua bán đất Uông Bí Quảng Ninh bằng giấy viết tay.

  Kênh đăng tin mua bán Uông Bí uy tín nhất hiện nay

  Sàn thương mại điện tử bất động sản Nhadatmoi.net, cập nhật các thông tin mua bán đất Uông Bí Quảng Ninh mới nhất. Tổng hợp tất cả các tin rao nhà đất bán. Bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá. Hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

  Với hàng ngàn tin bất động sản được đăng tải mỗi ngày. Người mua sẽ có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như: mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. Người mua có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất so với phương thức tìm mua đất Uông Bí theo phương thức truyền thống. Bên cạnh đó, người bán có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng nhất.

  Hiển thị thêm