Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chính chủ có sổ đỏ

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chính chủ có sổ đỏ tại Việt Nam

Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ là một trong những loại hình bất động sản hot nhất hiện nay. Khi mà Đà Nẵng đang là điểm du lịch có lượng khách đến lớn nhất cả nước. Dịch vụ nghỉ dưỡng đã kéo theo các loại hình bất động sản phát triển mạnh. Giá đất liên tục tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt nhất là khu vực ven biển của thành phố.

Chính vì thế, để mua được lô đất đẹp tại Đà Nẵng là điều không dễ. Nếu bạn đang cần tìm hoặc đăng bán đất, hãy truy cập ngay nhadatmoi.net - Sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Tại đây, đang cập nhật rất nhiều các thông tin mua bán bất động sản uy tín. Giúp bạn có thể tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu chính xác.

Thông tin mua bán đất tại Đà Nẵng

Thị trường mua bán đất Đà Nẵng chưa bao giờ ngừng sôi động. Với lượng khách du lịch lớn. Nhu cầu mua nhà, mua đất để xây dựng kinh doanh, nghỉ dưỡng hoặc làm nhà ở cao. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã đổ về đây để tìm kiếm cơ hội kinh doanh phát triển. Tuy nhiên, trong bối cảnh quỹ đất thành phố ngày càng khan hiếm, giá nhà đất được thổi lên nhanh chóng. Để sở hữu nhà đất Đà Nẵng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì thế, đứng trước quyết định nên mua nhà đất hay căn hộ, biệt thự, người mua cũng cần tính toán, cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh tiền mất tật mang.

Các khu vực mua bán đất hot nhất Đà Nẵng

Dựa theo nhu cầu sử dụng mà người mua đất thổ cư, đất nền, đất dự án Đà Nẵng có thể lựa chọn địa điểm bán với các mức giá khác nhau. Hai yếu tố này thường có mối quan hệ vô cùng chặt chẽ, trong đó địa điểm quyết định nhiều mức giá bán của khu đất. 

Khu vực hot nhất đó chính là mua bán đất Đà Nẵng gần biển. Đây là vị trí vàng có tiềm năng phát triển kinh tế. Tuy nhiên giá bán đất ở đây cũng khá cao, đòi hỏi người mua cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

Mua đất khu vực Hòa Vang, Liên Chiểu

Với mức giá rẻ sẽ chủ yếu tập trung tại các dự án nằm trên địa bàn Hòa Liên, Hòa Sơn, Hòa Ninh huyện Hòa Vang hay các dự án trên địa bàn Hòa Hiệp Nam - quận Liên Chiểu, Hòa Xuân - quận Cẩm Lệ. Đây là khu vực phân khu đất có giá rất bình dân và được nhiều người nhắm tới.

Các lưu ý khi mua bán đất

Đất đai là tài một trong những tài sản có giá trị nhất. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng mua bán đất Đà Nẵng hiện nay còn nhiều rủi ro. Chính vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn thật sự uy tín. Dưới đây là những lưu ý mà các bạn cần phải biết:

  • Xác định mục đích và nhu cầu trước khi tiến hành mua bán đất
  • Tìm hiểu thông tin của người bán, người mua: Việc tìm hiểu thông tin của người bán, người mua trước khi mua bán nhà đất sẽ củng cố niềm tin và tránh được rủi ro nhất định cho chính bản thân các bên trong giao dịch. Xác minh người bán là chủ sở hữu hay là môi giới.
  • Thông tin lô đất: Vị trí, giá cả, cơ sở hạ tầng, an ninh khu vực, tiện ích xung quanh, tính pháp lý,...
  • Đất có sổ đỏ hay chưa: Sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để biết có nên mua lô đất hay không. Chắc chắn nhất là bạn nên đến tận nơi kiểm tra, so sánh thửa đất, căn nhà trên thực tế với thông tin trên sổ đỏ có khớp hay không, kiểm tra và so sánh một cách tương đối sơ đồ bản vẽ và thửa đất trên thực tế. 
  • Thửa đất có thuộc quy hoạch hay không: Khi nhà, đất đã nằm trong quy hoạch thì về nguyên tắc chung là bạn sẽ không được chuyển nhượng, mua bán….và vì vậy thì đương nhiên bạn cũng không thể sang tên được.
  • Thông tin về tranh chấp: Tất cả các thông tin về tranh chấp sử dụng lô đất, tranh chấp với hàng xóm, tranh chấp trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng công chứng….
  • Chuẩn bị giấy tờ, Ký hợp đồng, đặt cọc giao tiền, làm thủ tục sang tên sổ đỏ.
  • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
  • Nói không với hợp đồng mua bán đất Đà Nẵng bằng giấy viết tay.

Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ ở đâu?

Sàn thương mại điện tử bất động sản Nhadatmoi.net, cập nhật các thông tin mua bán đất Đà Nẵng mới nhất. Tổng hợp tất cả các tin rao nhà đất bán. Bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá. Hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Với hàng ngàn tin bất động sản được đăng tải mỗi ngày. Người mua sẽ có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như: mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. Người mua có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất so với phương thức tìm mua theo phương thức truyền thống. Bên cạnh đó, người bán có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng nhất.