Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán căn hộ Studio chính chủ giá rẻ đầy đủ tiện nghi

Tìm thấy 0 kết quả

Không tìm thấy kết quả nào

Vui lòng sử dụng từ khóa khác hoặc sử dụng bộ lọc nâng cao để tìm kiếm kết quả phù hợp
Quay về Trang chủ hoặc các danh mục
Mua bán
Cho thuê
Sang nhượng

Mua bán căn hộ Studio chính chủ giá rẻ đầy đủ tiện nghi tại Việt Nam

Mua bán căn hộ Studio ngày càng được xuất hiện nhiều trong những năm gần đây. Là loại hình có diện tích khá nhỏ và thiết kế không phân chia phòng, khá đặc biệt. Hiện tại, có nhiều gia đình trẻ đang lựa chọn và tìm kiếm căn hộ ưng ý.

Để tham khảo các thông tin chi tiết, đa dạng và uy tín về mua bán căn hộ Studio trên Toàn quốc. Các bạn có thể tham khảo tại website nhadatmoi.net - Sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thị trường mua bán căn hộ Studio

Loại hình căn hộ Studio tại Việt Nam hầu hết được thiết kế với diện tích 42m2. Một số dự án phát triển loại hình căn hộ studio có thể kể đến như Sunshine Garden (Hà Nội), căn hộ trung tâm Thảo Điền (quận 2), căn hộ Diamond Sunview Town (quận Thủ Đức) …

Mua bán căn hộ Studio tại thị trường BĐS Việt Nam đang có dấu hiệu phát triển. Với những ưu điểm của loại hình căn hộ này. 

Các căn hộ Studio có giá bán trung bình từ 800 triệu - 1,7 tỉ đồng/căn.

Điểm nổi bật của căn hộ studio

Căn hộ Studio là những căn hộ có diện tích khá nhỏ và không gian thường không có sự phân chia rõ rệt bằng các bức tường. Thông thường thì mua bán căn hộ Studio có diện tích từ 25m2 tới 65m2 là tối đa.

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế nội thất là yếu tố mọi không gian nằm trong một không gian, tức là toàn bộ căn hộ giống như một căn phòng rộng, hoàn toàn không có các bức tường phân chia các phòng. 

Do không gian chung nên tại căn hộ studio cũng được cho là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là từ việc chiếu sáng. Thay vì việc phải sắm sửa nhiều bóng điện, quạt hay máy điều hòa cho nhiều phòng như căn hộ thông thường, bạn chỉ cần sắm 1 hay 2 cái để sử dụng cho cả căn hộ.

Với nhu cầu sống tiện ích, hiện đại khi còn độc thân, đây được cho là không gian sống lý tưởng với phong cách thiết kế riêng. Hiện, có rất nhiều thiết kế nội thất đẹp, hiện đại dành cho loại hình căn hộ này.

Kênh mua bán căn hộ studio uy tín nhất thị trường Việt Nam

Nếu bạn đang là sinh viên, hoặc là vợ chồng mới cưới. Chưa tìm được hoặc đang trong giai đoạn chờ mua ngôi nhà tương lai của mình. Thì căn hộ studio giá rẻ “không vách ngăn” này được cho là sự lựa chọn hợp lý. Với diện tích vừa phải, giá thành không quá đắt, không gây áp lực về tài chính. Ngoài ra còn đáp ứng được nhu cầu sống tiện ích, hiện đại.

Nhadatmoi.net cũng là một trong những kênh đăng mua bán căn hộ studio được nhiều người lựa chọn nhất hiện tại. Giúp kết nối người mua, người bán nhanh chóng. Người mua có thể tìm kiếm được căn hộ ưng ý cùng các thông tin đã được kiểm duyệt chính chủ, giá cả tốt. Người bán có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng và đăng tin dễ dàng.

Hiển thị thêm