Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán căn hộ chung cư giá rẻ 

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán căn hộ chung cư giá rẻ  tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn mua bán căn hộ giá rẻ, chung cư giá rẻ. Thay vì mua đất làm nhà vì lợi thế cơ sở hạ tầng, tiện ích khu vực cũng như giá thành thấp hơn. Tuy nhiên để lựa chọn một căn hộ giá rẻ có chất lượng tốt, phù hợp tất cả nhu cầu thì thường rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Một trong những giải pháp dễ dàng và nhanh chóng đó chính là truy cập vào nhadatmoi.net để có thêm nhiều sự lựa chọn khi đang có ý định mua/bán các căn hộ. Tại đây có hàng ngàn tin đăng mua, bán bất động sản đã được kiểm duyệt tất cả thông tin đều chính xác.

Loại hình căn hộ chung cư giá rẻ

Mua bán căn hộ giá rẻ, chung cư giá rẻ là loại hình này thích hợp dành cho người thu nhập thấp. Bởi cơ sở vật chất đầu tư cơ bản, diện tích các căn hộ không quá lớn. Thậm chí là nhiều người lựa chọn mua chung cư 40 - 45m2 với giá rẻ để ở. Giá căn hộ chung cư giá rẻ này đa phần dao động từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng. Hoặc một số căn hộ chung cư là nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại giá rẻ, diện tích nhỏ có thể thấp hơn 1 tỷ đồng.

Lựa chọn căn hộ giá rẻ giúp tiết kiệm được chi phí mua nhà. Các gia đình chỉ cần trả trước từ 25-30% giá trị căn hộ sau đó có trả góp theo từng tháng,quý hoặc năm.

Lưu ý khi mua bán căn hộ chung cư giá rẻ

Khi mua/ bán căn hộ giá rẻ, các bạn cần nắm rõ các thông tin liên quan về đầu tư, vị trí chung cư, giá căn hộ, giấy tờ pháp lý sổ hồng, các loại phí dịch vụ đi kèm,... 

- Chủ đầu tư uy tín: Bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, xác nhận xem Chủ đầu tư có uy tín. Có được Ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng của dự án hay không. Hoặc chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn và thực hiện đúng các chính sách đề ra không.

- Vị trí: Khoảng cách từ dự án căn hộ chung cư đến trung tâm thành phố, nơi làm việc, học tập và các tiện ích cần thiết như chợ, siêu thị… cũng khá quan trọng.

- Tiến độ xây dựng: nên lựa chọn các dự án có cam kết mạnh mẽ và cụ thể thời gian về từng giai đoạn thi công. Đặc biệt là những dự án cam kết tiến độ thi công song song với tiến độ đóng tiền.

- Pháp lý/ Hợp đồng: Cần tham khảo Hợp đồng mua bán / Hồ sơ pháp lý trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. Cần phân tích ở những điểm: Giá cả  phải minh bạch, rõ ràng, thanh toán ở những mốc thời gian cụ thể. Yêu cầu chủ đầu tư cho xem về giấy tờ pháp lý liên quan như: giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư, sổ đỏ dự án…Nếu là căn hộ trả góp cần hỏi kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết, điều kiện vay, lãi suất thay đổi như thế nào?

Sau khi quyết định mua bán căn hộ giá rẻ, bán chung cư giá rẻ. Bạn nên xin một bản copy hợp đồng về đọc, phân tích kỹ lưỡng.

- Khả năng tài chính: Điều quan trọng nhất khi mua bán căn hộ giá rẻ đó chính là nắm bắt được khả năng tài chính của mình có là bao nhiêu. Nếu là đầu tư mua rồi cho thuê thì cần xác định thời gian hoàn vốn. Nếu mua để ở cần xác định số tiền có thể trả trước,...

- Phương thức thanh toán:  phương thức thanh toán linh hoạt được các chủ đầu tư tận dụng như lá 1 yếu tố để thu hút khách hàng. Đây là yếu tố được rất nhiều gia đình trẻ có thu nhập trung bình chú ý để vừa phải cân bằng giữa chi tiêu trong sinh hoạt và thanh toán cho chủ đầu tư.

- Phí chung cư, tiện ích: Bạn nên tìm hiểu các loại phí chung cư cần phải trả hàng tháng có phù hợp hoặc chấp nhận được không? Phí chung cư hiện nay là vấn đề các bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Cần xem xét kỹ các vấn đề như: chỗ gửi xe máy, xe hơi, chỗ sinh hoạt công cộng, nhà cung cấp dịch vụ internet, cáp, điện thoại, bể bơi, trung tâm thể dục, thang máy….và các tiện ích khác. Phí quản lý chung cư: tùy thuộc vào tiêu chuẩn của dự án sẽ có 1 mức phí khác nhau nhưng đều không vượt quá mức trần của nhà nước quy định.

Mua bán căn hộ chung cư giá rẻ tại nhadatmoi.net

Nhu cầu mua bán căn hộ giá rẻ, chung cư giá rẻ ngày càng tăng cao. Nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư giá tốt nhất. nhadatmoi.net sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về các căn hộ chung cư một cách chính xác và đầy đủ. Hỗ trợ chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như: Thành phố - quận/huyện, mức giá, diện tích, …. giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức mua bán căn hộ so với các phương thức truyền thống.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Nhà Đất Mới để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về căn hộ chung cư giá rẻ. Cũng như thông tin về loại hình bất động sản khác.