Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán căn hộ Condotel chính chủ giá rẻ

Tìm thấy 0 kết quả

Không tìm thấy kết quả nào

Vui lòng sử dụng từ khóa khác hoặc sử dụng bộ lọc nâng cao để tìm kiếm kết quả phù hợp
Quay về Trang chủ hoặc các danh mục
Mua bán
Cho thuê
Sang nhượng

Mua bán căn hộ Condotel chính chủ giá rẻ tại Việt Nam

Căn hộ Condotel là một trong những loại hình bất động sản tiềm năng trong những năm gần đây. Căn hộ khách sạn trở thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi thị trường du lịch tại Việt Nam ngày càng tăng, kéo theo dịch vụ mua bán căn hộ Condotel cũng đi lên. Để tìm hiểu các tin tức, thông tin về mua bán. Các bạn hãy truy cập trực tiếp nhadatmoi.net - sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Xu hướng đầu tư mua bán căn hộ Condotel

Mô hình condotel là một loại hình bất động sản kết hợp những đặc điểm của căn hộ nhà ở và giá trị tiện ích của khách sạn. Condotel có khả năng thu lợi nhuận từ việc cho thuê và tăng giá bất động sản. Thông thường, condotel sẽ được xây dựng ở các địa điểm du lịch chiến lược hay những khu nghỉ dưỡng lớn.

Dù mới chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng condotel đã và đang là phân khúc bất động sản hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Hiện nay, condotel phát triển mạnh tại nhiều thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu,...

Mua bán căn hộ Condotel hấp dẫn nhà đầu tư bởi số vốn “mềm”.  Nhưng đem lại lợi nhuận được cam kết “khủng”. Về lợi nhuận trước mắt, khi đầu tư vào một căn condotel nhà đầu tư đã sở hữu tài sản lâu dài. Và có thể chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế,… Trong tương lai với giá cao hơn theo xu hướng tăng giá trị của BĐS. Đặc biệt, khi đầu tư vào condotel nhà đầu tư sẽ có được khoản thu nhập rất lớn từ việc cho thuê lại condotel.

Những đối tượng tiềm năng của loại hình căn hộ condotel

Hiện tại, có 2 nhóm đối tượng mua bán căn hộ condotel chính đó là: 

1, Các nhà đầu tư: Đây là đối tượng có nhu cầu cao trong việc mua bán condotel. Với các mục đích đầu tư tạo nguồn lợi nhuận kinh tế bằng việc cho thuê hoặc bán lại căn hộ. 

Condotel có khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc mua bán, sang nhượng loại hình bất động sản này cũng có thể đem lại nguồn lợi nhuận về kinh tế ngay lập tức. Chính vì thế các nhà đầu tư luôn luôn săn đón những căn hộ vàng tại các điểm du lịch hiện nay.

2, Nhóm khách du lịch, doanh nhân hay những người có thu nhập cao: Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu thuê hoặc mua luôn căn hộ Condotel. Với mục đích có nơi tận hưởng kỳ nghỉ du lịch, hưởng thụ cuộc sống. Hay thậm chí muốn thể hiện đẳng cấp khi sinh sống tại một ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi với mức giá hợp lý.

Nhadatmoi.net giúp dễ dàng tìm kiếm mua bán căn hộ Condotel hàng đầu Việt Nam

Để tìm kiếm mua những căn hộ ưng ý chính chủ giá rẻ hay để tìm kiếm khách hàng tiềm năng bán căn hộ Condotel dễ dàng. Các bạn hãy đến ngay với nhadatmoi.net - Đây là một trong những kênh đăng tin mua bán các loại hình bất động sản sôi nổi nhất hiện nay. Có hàng ngàn khách hàng truy cập mỗi ngày. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư cũng như người mua kết nối nhanh chóng hơn. Nếu cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp với Nhà Đất Mới để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiển thị thêm