Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI

Mua bán căn hộ chung cư cao cấp

Tìm thấy 0 kết quả

Mua bán căn hộ chung cư cao cấp tại Việt Nam

Mua bán căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp là một trong những loại hình bất động sản khá hấp dẫn. Nằm trong phân khúc hạng 1, được chú trọng về mọi mặt. Đối tượng người mua/bán cũng đều là những người có điều kiện. Chính vì thế không dễ dàng để các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Nhadatmoi.net hiện đang là kênh đăng mua/bán được nhiều người lựa chọn. Tại đây, quý vị có thể tìm kiếm, trao đổi và có được những thông tin như mong muốn.

Căn hộ chung cư cao cấp có gì đặc biệt

So với các phân khúc thị trường khác, căn hộ chung cư cao cấp có đẳng cấp khác hẳn. với các không gian chức năng tối thiểu trong căn hộ bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh. Mỗi căn hộ cao cấp tối thiểu phải có ít nhất 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng và diện tích phải lớn hơn 20m2.

Các căn hộ chung cư cao cấp thường có hệ thống cảnh quan xung quanh được thiết kế thống nhất như: sân vườn, thảm cỏ, cây xanh, các tuyến đường nhỏ đi dạo... mang đến không gian thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ.

Diện tích các phòng thì tùy thuộc vào quy mô thiết kế nhưng không nhỏ hơn 70m2, thời gian sử dụng các căn hộ chung cư phải trên 100 năm.

Vật liệu sử dụng trong căn hộ cao cấp tại Hà Nội phải có chất lượng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại và phải thân thiện với môi trường. Các trang thiết bị trong căn hộ đảm bảo độ an toàn và căn hộ được xây dựng có ánh sáng tự nhiên. Không khí mát mẻ thông thoáng, có khoảng trống xung quanh. Hệ thống toàn nhà được quản lý chặt chẽ bởi các thiết bị an ninh tốt nhất, camera, bảo vệ lối ra vào.

Ngoài ra, mua bán căn hộ cao cấp đều dành cho những người tri thức, có học vấn thu nhập cao và có trách nhiệm với cộng đồng… Những điều này tạo nên sự khác biệt của căn hộ cao cấp với các căn hộ khác.

Các khu căn hộ chung cư cao cấp đáng sống nhất

Việc mua bán căn hộ cao cấp tại những khu chung cư nổi tiếng đang rất được nhiều người quan tâm. Những khu căn hộ chung cư mà ai cũng mong muốn được sở hữu đó là: 

 • Vinhomes Metropolis
 • Vincom Park Place
 • The Manor Central Park
 • Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane
 • Vinhomes Times City - Park Hill
 • Gamuda Gardens
 • Royal city
 • Chung cư Imperia Garden
 • The Manor
 • Sun Grand City Ancora Residence
 • Goldmark City
 • Keangnam Hanoi Landmark Tower

Những bí quyết mua bán căn hộ cao cấp hiệu quả

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán căn hộ cao cấp. Các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản thật kỹ tại thời điểm bạn muốn giao dịch. Để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình.

- Tìm hiểu phương pháp định giá bất động sản, hoặc thuê đơn vị định giá chuyên nghiệp để có thể mua căn hộ hoặc bán căn hộ với giá phù hợp nhất so với thị trường.

- Lựa chọn những thời điểm tốt nhất để mua bán căn hộ chung cư, đặc biệt là vào các thời điểm giá của thị trường bất động sản đã giảm mạnh, giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận rất lớn khi giá bắt đầu tăng trở lại.

- Sử dụng nguồn vốn vay/ mượn một cách hợp lý. Tốt nhất bạn nên có sẵn một nguồn thu nhập hoặc một khoản dự trữ tiền mặt đủ để trả nợ lãi vay trong thời gian chờ bán chung cư. Bạn không nên vay quá nhiều để tránh việc tiền lãi vay quá cao và trở thành gánh nặng.

- Chuẩn bị các phương án thoát khỏi thị trường (bán căn hộ) nếu giá giảm lâu và sâu hơn mong đợi.

Nhadatmoi.net - Kênh thông tin mua bán căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu Việt Nam

Nhadatmoi.net là kênh kết nối giữa người mua và người bán các loại hình bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Tất cả các thông tin đều được kiểm duyệt chính xác. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua bán căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp. Hãy truy cập trực tiếp nhadatmoi.net để có thể tìm kiếm được những thông tin như mong muốn.