Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
2.263 m2
Ngày bàn giao
1512086400000
Quy mô
Tòa nhà cao 33 tầng

Thông tin dự án Xuân Mai Riverside


Dự án Xuân Mai Riverside nằm gần khu EuroLand, thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội). Kế bên đó là khu đô thị Văn Quán cùng các khu chung cư sầm uất như Westa hay Hồ Gươm Plaza, Fodacon Bắc Hà… Xa hơn một chút là các khu đô thị đang phát triển như Văn Phú, Dương Nội, Văn Khê hay The Pride… Có thể nói, đây là trục kinh tế chính ở phía Tây Nam của thành phố với nhiều tiềm năng kinh tế đang trong đà phát triển một cách mạnh mẽ.
- Tên chính tức: Chung cư Xuân Mai Riverside
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xuân Mai
- Nhà thầu chính: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai- Quy mô: 33 tầng, trong đó:
+ Từ tầng hầm đến tầng 6: Khu đỗ xe, siêu thị, nhà trẻ, văn phòng, Ban quản lý tòa nhà, khu sinh hoạt cộng đồng, văn phòng
+ Từ tầng 7-33: Căn hộ, tổng diện tích sàn 1.004m2, bố trí 10 căn/sàn Chủ đầu tư cam kết mở bán chung cư Xuân Mai Riverside với giá bán hấp nhất tới tay khách hàng.
Phối cảnh tổng thể chung cư Xuân Mai Riverside

Dự án Xuân Mai Riverside tọa lạc tại số 150 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Đặc biệt, dự án nằm trên trục giao thông với lợi thế thuận tiện xen giữa đường Lê Văn lương kéo dài và trục Nguyễn Trãi - Trần Phú (cách 1km), dễ dàng kết nối được với mọi khu vực xung quanh và di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố.
Vị trí chung cư Xuân Mai Riverside

Chung cư Xuân Mai Riverside thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, nằm gần khu EuroLand. Kế bên dự án là khu đô thị Văn Quán và những khu chung cư sầm uất như Fodacon Bắc Hà, Westa, Hồ Gươm Plaza,... Xa hơn chút nữa là những khu đô thị đang phát triển như Văn Khê, The Pride, Văn Phú, Dương Nội... Đây chính là trục kinh tế chính phía Tây Nam của Thủ đô với rất nhiều tiềm năng kinh tế hiện nay đang phát triển mạnh mẽ.

Chung cư Xuân Mai Riverside được bao quanh bởi hệ thống công trình công cộng đồng bộ, hiện đại với hồ điều hòa rất rộng rãi, thoáng đãng, mang đến luồng không khí trong lành và thoải mái cho cư dân sinh sống tại nơi đây.
Các tiện ích tại dự án

- Hệ thống thang máy nhập ngoại chất lượng cao bảo đảm an toàn cho việc lưu thông của cư dân

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hiện đại

- Khu bể bơi, yoga, tenis, gym,...


Hệ thống an ninh tại dự án Cùng với đó là một hệ thống trường học từ Tiểu học cho đến THCS, THPT và Đại học như: Amsterdam, Mỗ Lao, Lương Thế Vinh, HV An Ninh, ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, FPT Aptech, ĐH KHTN,... Dự án còn nằm gần làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng, cùng các khu bệnh viện như 103, Bệnh Viên Đa Khoa Hà Đông, gần dến xe Hà Đông, siêu thị mua sắm Big C, Parkson... rất thuận tiện cho việc đi lại và nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại dự án.

Block
Tầng điển hình
Tên: Thiết kế căn hộ A1
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A2
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A3
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A3*
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A4
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A5
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A6
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A7
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A7*
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A8
Diện tích: 0
Giá: 0

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Các căn hộ Xuân Mai Riverside có giá bán dự kiến từ 22-24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất.

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 5 đợt:
- Đợt 1: Đóng 20% giá bán và thuế GTGT
- Đợt 2: Đóng 30% giá bán và thuế GTGT
- Đợt 3: Đóng 20% giá bán và thuế GTGT
- Đợt 4: Đóng 25% giá bán và thuế GTGT + 2% phí bảo trì
- Đợt 5: Đóng 5% giá bán và thuế GTGT

Các khách hàng mua căn hộ Xuân Mai Riverside sẽ được vay ưu đãi từ ngân hàng Liên Việt Post Bank và hàng loạt các ngân hàng khác như BIDV, Vietcombank và được hỗ trợ tối đa phương án tài chính cho tới khi được nhận nhà.