Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
20.450.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01

Thông tin dự án VSIP II Bình Dương

VSIP II Bình Dương được xây dựng giống như mô hình của VSIP với cùng cơ sở hạ tầng phát triển và đáng tin cậy. Dự án tiếp tục cung cấp cho nhà đầu tư môi trường kinh doanh quốc tế với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban quản lý Khu công nghiệp VSIP và các cấp chính quyền tỉnh trong suốt thời gian hoạt động tại VSIP.

- Tên dự án: VSIP II Bình Dương
- Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh KCN Việt Nam - Singapore
- Diện tích quy hoạch:
+ Công nghiệp: 1.000ha
+ Dịch vụ & đô thị: 850ha
- Diện tích cho thuê: 95%
- Tổng cộng hiện có 121 dự án


Phối cảnh tổng thể VSIP II Bình Dương

VSIP II (2006) nằm trên đường Dân Chủ, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án cách VSIP I khoảng 15km, cách Tp.HCM 35km. Dự án nằm ngay trung tâm Khu liên hợp dịch vụ đô thị Bình Dương 4.200ha.


Vị trí dự án VSIP II Bình Dương

Hạ tầng - tiện ích

- Đất chuẩn bị sẵn cùng với hạ tầng cơ sở đáng tin cậy:

Nếu các nhà đầu tư tìm thấy những phương tiện trang bị sẵn không đáp ứng đủ nhu cầu, đất được chuẩn bị sẽ thật sự thích hợp cho những nhà đầu tư cần không gian lớn hơn và yêu cầu đặt biệt về cấu trúc nhà xưởng. Những tiện ích cơ bản như điện tử, nước, hệ thống xử lí, hệ thống truyền thông luôn sẵn có và dễ dàng kết nối đến những khu vực công cộng.

- Nhà xưởng xây sẵn:

Để đáp ứng nhu cầu cho kế hoạch sản xuất linh hoạt, những nhà đầu tư ở VSIP sẽ chọn nhà xưởng xây sẵn hay mua đất xây xưởng. Nhà xưởng xây sẵn phục vụ cho những nhà đầu tư cần bắt tay vào sản xuất ngay hay có tiêu chuẩn nhà xưởng tương tự. Tiêu chuẩn nhà xây sẵn có hai kiểu thiết kế.

- Nhà xưởng liên kế: Trần nhà cao 7,6m và không có cột bên trong, nhà xưởng loại này có tổng diện tích 1.000m2

- Nhà xưởng tách biệt: Nhà xưởng tách biệt có trần nhà cao 7.6m xây trên diện tích 2.000m2. Nhà xưởng loại này cũng không có cột trụ bên trong.

+ Trung tâm tiện nghi:

VSIP cung cấp cho nhà đầu tư những phương tiện hỗ trợ của một khu công nghiệp phát triển hoàn chỉnh, tiện nghi như: Ngân hàng, Đồn Công an, Bưu điện, Hải quan, Giao nhận, Khu thể thao, Nhà hàng, Khu ăn uống, Trung tâm kho vận, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại, Khu dân cư,...

- Hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn.
- Hệ thống kênh thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt
- Nhà máy điện cung cấp điện liên tục
- Nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn

Các ngành công nghiệp mục tiêu ở VSIP:

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

- Giá bán đất nền: Từ 330 triệu đồng/nền, diện tích từ 100-300m2

- Giá thuê kho xưởng: Từ 2,8 USD/m2/tháng