Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
11.718 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Vincom Shophouse Móng Cái được Công ty CP Vincom Retail - Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt vào tháng 5/2018. Dự án có tổng diện tích 11.718m2, nằm đại lộ Hòa Bình, Móng Cái. Dự án cũng là sự kết hợp giữa không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh đầu tiên tại Móng Cái. Không gian tại tầng 1 với mặt tiền 5-7m diễn ra các hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, không gian sống được bố trí trên tầng lầu, đảm bảo sự riêng tư, biệt lập. Cư dân tại dự án sẽ được thụ hưởng môi trường sống hiện đại với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Các căn nhà phố thương mại tại dự án mang phong cách Tân cổ điển sang trọng, được thiết kế 4 tầng, phù hợp với mô hình kết hợp "2 trong 1". Tổng diện tích sàn xây dựng tại dự án là 240,7m2 đến 366,5m2.


Phối cảnh dự án Vincom Shophouse Móng Cái

Vincom Shophouse Móng Cái nằm trên đại lộ Hòa Bình, Móng Cái, Quảng Ninh. Dự án nằm cách cửa khẩu Móng Cái chỉ 400m.

Vincom Shophouse Móng Cái nằm tại trung tâm chính của thành phố, cách cửa khẩu Móng Cái 400m, nơi có lượng khách du lịch lớn hàng năm. Điều này giúp thúc đẩy phát triển mô hình nhà phố thương mại.

Hoạt động kinh doanh tại các shophouse cũng sẽ được hỗ trợ từ lượng khách đến trung tâm thương mại Vincom Plaza, nơi có nhiều thương hiệu hàng đầu như rạp chiếu phim, siêu thị Vinmart, trung tâm điện máy Vinpro, khu vui chơi trong nhà, chuỗi cửa hàng thời trang - trang sức - phụ kiện - nội thất gia dụng…

- Đối diện khu thương mại dịch vụ sầm uất
- 400m đến cửa khẩu
- 500m đến chợ trung tâm
- 1,2km đến bến xe khách
- Kế cận khách sạn Majestic và khách sạn Biển Bắc


Khu trung tâm thương mại sầm uất