Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
37.755 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm khu nhà ở và trung tâm thương mại

Giới thiệu Vincom Rạch Giá

Vincom Rạch Giá thuộc Khu đô thị lấn biển sầm uất nhất của TP. Rạch Giá. Đây là một dự án có quy mô lớn, dự kiến hoàn thiện và đưa vào khai thác trong năm nay, hứa hẹn trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm mới của tỉnh Kiên Giang và cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Công trình là một tổ hợp có tổng diện tích sàn xây dựng gần 33.000m2, bao gồm hai hạng mục chính là khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse và trung tâm thương mại. Trong đó, khu trung tâm thương mại được xây dựng với quy mô 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích mặt sàn hơn 15.000m2.

Tổ hợp Vincom Rạch Giá hứa hẹn sẽ đem đến cho tỉnh Kiên Giang những dịch vụ, sản phẩm thời thượng theo xu hướng mới và mở thêm cơ hội kinh doanh và an cư lý tưởng nhất.

- Tên dự án: Vincom Shophouse Rạch Giá
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
- Tổng diện tích toàn dự án: 37.755m2
- Tổng diện tích sàn TTTM: 15.150m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng Shophouse: 17.252m2


Phối cảnh tổng thể Vincom Rạch Giá

Vị trí Vincom Rạch Giá

Vincom Rạch Giá tọa lạc tại giao điểm 3/2, Tôn Đức Thắng và Cô Bắc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang, thuộc khu đô thị lấn biển sầm uất nhất của TP. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay cửa biển, một mặt giáp vịnh Rạch Giá yên bình và một mặt giáo sông Kiên Giang nước chảy hiền hòa.

Bên cạnh đó, Vincom Rạch Giá còn nằm tại giao điểm của ba tuyến đường huyết mạch, đường Cô Bắc, đường 3 tháng 2 và đường Tôn Đức Thắng giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến những khu vực xung quanh.


Vị trí dự án Vincom Rạch Giá

Hạ tầng Vincom Rạch Giá

Dự án Vincom Rạch Giá được phát triển theo mô hình “Một điểm đến, mọi nhu cầu”, quy tụ những thương hiệu nổi tiếng về tiêu dùng, thời trang, ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi hướng nghiệp dành cho thiếu nhi… Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là điểm đến đáp ứng những nhu cầu vui chơi, mua sắm của du khách hàng và người dân địa phương.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa, Vincom Rạch Giá cũng được thừa hưởng các tiện ích của thành phố như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu resort...


Tiện ích tại dự án

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua Vincom Rạch Giá ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 50% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Thời hạn vay lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, khách hàng cũng được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng một năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà.