Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
57.000 m2
Ngày bàn giao
2017-03-01
Quy mô
Quy mô 5,7 ha, gồm khu khách sạn 5 sao, Trung tâm thương mại Vincom 115 căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố

Giới thiệu Vincom Hà Tĩnh

Vincom Hà Tĩnh là Khu phức hợp cao cấp được thực hiện trên tổng diện tích đất là 5,7 ha với ý tưởng thiết kế là đóa hoa sen. Dự án bao gồm khu khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại Vincom cùng khu nhà ở biệt thự cao cấp, sẽ sớm góp phần xây dựng và thay đổi bộ mặt của TP. Hà Tĩnh ngày càng trở nên giàu đẹp.

Với chiều cao 36 tầng, khi chính thức đi vào hoạt động trong tháng 01/2017, dự án sẽ trở thành khách sạn cao nhất tại TP. Hà Tĩnh. Khách sạn có sảnh đón khách ở tầng 1, quy mô bao gồm 300 phòng khách sạn được bố trí từ tầng 5 đến tầng 36 với phòng khánh tiết sang trọng, nhiều loại phòng họp hiện đại và hệ thống tiện ích cao cấp cho khách bao gồm: bề bơi, phòng tập, spa, phòng VIP, phòng tổ chức tiệc cưới, nhà hàng cao cấp.

Đặc biệt, 4 tầng khối đế của TTTM Vincom Hà Tĩnh sẽ bao gồm chuỗi cửa hàng mua sắm cao cấp, trung tâm vui chơi giải trí và rạp chiếu phim hiện đại.

Điểm nhấn của dự án là khu nhà ở thấp tầng Vinhomes Hà Tĩnh bao gồm 115 căn biệt thự đơn lập, nhà liền kề và nhà phố thương mại đẳng cấp có diện tích từ 152m2 đến 460,7m2. Các sản phẩm nhà ở thấp tầng này sẽ mang lại cuộc sống đặc biệt chất lượng cho các cư dân tương lai nhờ dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu Vinhomes và hệ thống tiện ích đầy đủ được phát triển đồng bộ.

Dự án được khởi công chính thức ngày 03/08/2015. Khu biệt thự, nhà liền kề và nhà phố dự kiến được bàn giao cho khách hàng vào tháng 02/2016. Khách sạn dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 01/2017.

- Tên dự án: Vincom Hà Tĩnh
- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup
- Đơn vị phân phối: Tân Thời Đại, QueenLand
- Khoảng thời gian hoàn thành dự án: Tháng 1/2017


Phối cảnh tổng thể Vincom Hà Tĩnh

Vị trí Vincom Hà Tĩnh

Khu phức hợp cao cấp Vincom Hà Tĩnh là giao điểm giữa ngã tư Hà Huy Tập và phố Hàm Nghi, rất gần với bến xe Hà Tĩnh, Trung tâm văn hóa của TP, Bệnh viện đa khoa TP Hà Tĩnh, bờ biển đẹp Thiên Cầm, sân bay TP Vinh.


Vị trí dự án Vincom Hà Tĩnh

Hạ tầng Vincom Hà Tĩnh

Khi đến với Vincom Hà Tĩnh, các cư dân được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích chung cao cấp như thỏa sức mua sắm tại khu trung tâm thương mại đẳng cấp, rạp chiếu phim hiện đại cùng khu vui chơi giải trí mang tính giáo dục VinKe. Ngoài ra, dự án còn có thêm quần thể thể thao với bể bơi ngoài trời, trung tâm Spa cao cấp, phòng tập Gym hiện đại,...


Các tiện ích dự án Vincom Hà Tĩnh

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua Vincom Hà Tĩnh có hiệu lực từ ngày 1/3/2016 đến khi có chính sách mới thay thế.

Giá bán biệt thự gồm giá đất và giá xây dựng, cụ thể:

+ Giá đất theo bảng giá công bố của chủ đầu tư tại từng thời điểm.
+ Giá xây dựng: Nhà liền kề 5.000.000đ/m2, biệt thự 6.000.000đ/m2.

Lãi suất trả trước:

Khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước với mức lãi suất chiết khấu ban hành tại thời điểm thanh toán. Lãi suất chiết khấu thanh toán trước hiện áp dụng là 7%/năm, trừ khi có thỏa thuận khác (lãi suất này có thể thay đổi mà không cần có thanh toán trước).